นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี เปิดงานยกช่อฟ้าอุโบสถเทศกาลตรุษจีน พร้อมอวยพรให้ประชาชนสมหวัง มีความสุข ความเจริญ ส่วนเรื่องการเมืองอยากให้ คสช.สร้างความชัดเจนโดยเร็ววันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.30 น.ที่วัดน้อย ตำบลบ้านโขด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายสาธิต ปิตุเตชะ รองหัวหน้าพรรค นายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ อดีต ผช.รมว.กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์เขตจังหวัดชลบุรี ร่วมเปิดพิธีเปิดงานยกช่อฟ้าอุโบสถวัดน้อย ซี่งของเดิมได้ก่อสร้างมานานตั้งแต่ พ.ศ.2494 รวมระยะเวลา 66 ปี มีความชำรุดทรุดโทรมทางคณะกรรมการวัดจึงมีความเห็นสมควรที่จะต้องบูรณปฏิสังขรณ์ขึ้นมาใหม่  จึงจัดงานนี้ขึ้นมา โดยมีท่านเจ้าคุณพระเทพชลธารมุนี เจ้าคณะจังหวัดชลบุรี เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ โดยมีประชาชนมาต้อนรับเป็นจำนวนมาก
หลังเปิดพิธีเสร็จนายอภิสิทธิ์เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวคำอวยพรเนื่องในวันตรุษจีนขอให้ชาวไทยเชื้อสายจีนและชาวไทยทุกคนมีความสุข ความสำเร็จ ความเจริญ ยิ่งขึ้นไป ส่วนเรื่องการเมืองในขณะนี้อยากให้ คสช.สร้างความชัดเจนสำหรับอนาคตของประเทศจะเดินหน้ากลับไปสู่สภาวะปกติอย่างไรเพื่อให้เกิดความเชื่อถือความเชื่อมั่นทำให้การแก้ไขปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจการวางแผนอนาคตทำได้อย่างชัดเจนมีประสิทิภาพเป็นที่น่าเชื่อถือของทุกฝ่าย

เสียงนายอภิสิทธิ์เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563