กรณีหัวขโมยแสบปั่นจักรยานมาขโมยรถยนต์ปิคอัพขับหนีไปโดยยกรถจักรยานขึ้นท้ายรถไปด้วย ล่าสุดนำรถมาคืนแล้วพบเป็นคนงานแพปลาคนรู้จักกันให้มาเอาแต่ไม่ได้แจ้ง
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11.30 น.จากกรณีที่นางกิติมา สังข์ลาโพธิ์ อายุ 52 ปี เจ้าของโรงปลาทูนึ่งเลขที่ 661/ม  ซอยคลองสังเขป ตำบลบ้านโขด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี แจ้งความกับ ร.ต.ท.(หญิง) วราพรรณ ประเสริฐศักดิ์ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี ว่ามีชาย 1 รายสวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าดำ อายุ 40-50 ปี ขี่รถจักรยานกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพหัวขโมยแสบเป็นชาย 1 รายสวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าดำ อายุ 40-50 ปี ขี่รถจักรยานเข้ามาในโรงปลาทูนึ่ง ก่อนจอดรถจักรยานและเดินเข้าข้างรถยนต์ปิคอัพ โตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน บพ 2052 เพชรบุรี และยกรถจักรยานขึ้นท้ายรถก่อนเปิดประตูรถด้านคนขับสตาร์ตรถขับออกไปทางถนนเส้นสะพานใหม่เลียบชายทะเลเมืองชลบุรีอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุดรับแจ้งจากนางกิติมา ว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนเองได้รถคืนแล้วโดยผู้ที่นำไปนั้นเป็นคนงานของแพปลาที่รู้จักและซื้อปลาด้วยกันแต่ไม่แจ้งให้ตนเองทราบ โดยได้นำรถไปซื้อปลาที่แพปลามหาชัยก่อนจะนำกลับมาคืนในช่วงเช้า โดยนางกิติมา กล่าวอีกว่าที่ต้องแจ้งความก่อนนั้นเนื่องจากตนเองไปตลาดได้ไม่ถึง 3 นาทีให้คนงานมาเอารถพบว่ารถไม่อยู่แล้วสอบถามใครก็ไม่รู้ว่าใครนำไปจึงรีบเปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่าชาย 1 รายสวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าดำ อายุ 40-50 ปี ขี่รถจักรยานมานำรถออกไปจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเนื่องจากคิดว่าเป็นแรงงานต่างชาติที่มาทำงานไม่มีรถกลับบ้านเข้ามาขโมยรถไป หลังได้รถคืนจึงติดต่อไปยังร.ต.ท.(หญิง) วราพรรณ ประเสริฐศักดิ์ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี เพื่อขอทำการถอนแจ้งความเนื่องจากเป็นคนรู้จักกันไม่ประสงค์จะเอาเรื่อง นอกจากนี้หลังเกิดเหตุและได้รถคืนแล้วกุญแจรถที่แขวนไว้หลังจากนี้จะไม่แขวนอีกจะเก็บไว้ที่ตัว ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สื่อมวลชนที่ช่วยกันกระจายข่าวสารในครั้งนี้

เสียงนางกิติมา........สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563