ขโมยของในรถที่จอดติดเครื่องอีกแล้ว โชเฟอร์รถพ่วงจอดรถลงไปซื้อบัตรเติมเงินไม่ถึงนาทีกลับมาที่รถโทรศัพท์และทรัพย์สินหาย ขอดูกล้องวงจรปิดพบบุคคลสวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างเป็นผู้ขโมย
วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรีได้รับแจ้งจากนายเกรียงไกร บัวคลี่ อายุ 36 ปี โชเฟอร์รถพ่วง 18 ล้อ ว่าระหว่างจอดรถลงไปซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์จำนวน 3 ใบ ไม่ถึงนาทีกลับมาที่รถพบว่าถูกก่อเหตุขโมยทรัพย์สินภายใน ฮีโน่ หัวสีน้ำเงินทะเบียน 70-3936 ระยอง ส่วนพ่วง 72-5470 ระยอง ขณะจอดอยู่ที่หน้าร้านกังสดาลค้าไม้ ริมถนนสายบายพาสเลี่ยงเมือง มุ่งหน้าเข้าพัทยา ม.3 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี มีทรัพย์สินหายไปประกอบด้วยโทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง กระเป๋าใส่เสื้อผ้า 1 ใบ กระเป๋าใส่อุปกรณ์เครื่องมือช่างพร้อมเครื่องมือ 1 ใบ รวมค่าเสียหายกว่า 20.000 บาท โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านกังสดาลค้าไม้บันทึกภาพผู้มาก่อเหตุไว้ได้
ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้พบว่าเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์มีเสื้อวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างสวมทับได้ขี่รถเลยไปก่อนที่จะเลี้ยวย้อนศรกลับมาและมาจอดที่หน้ารถก่อนผู้ขับขี่จะลงจากรถเปิดประตูคนขับขึ้นไปก่อเหตุขโมยทรัพย์สินภายในรถแล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยนายเกรียงไกร เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนเองได้ไปรับตัวพ่วงที่ซ่อมไว้เพื่อจะนำไปบรรทุกตู้สินค้าที่อุตสาหกรรมปิ่นทอง เมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุได้จอดรถเพื่อลงไปซื้อบัตรเติมเงินที่ร้านซึ่งห่างจากรถไม่ถึง 10 เมตร ใช้เวลาไม่ถึงนาทีเมื่อกลับมาที่รถก็พบว่าโทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่องที่วางไว้พร้อมกระเป๋าเสื้อผ้า กระเป๋าใส่อุปกรณ์ช่างหายไปจึงขอดูกล้องวงจรปิดที่ร้านกังสดาลค้าไม้ก็พบภาพดังกล่าว ซึ่งหลังตรวจสอบแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบเพื่อติดตามมอเตอร์ไซค์รับจ้างหัวขโมยรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

เสียงนายเกรียงไกน โชเฟอร์รถพ่วง....


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563