สลด แม่แจ้งจับลูกชายติดยาบ้า ขโมยทุกอย่างในบ้านไปขายก่อนเงินไปซื้อยามาเสพ
                เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ส.ต.ต.ธนาธิป ใจทอง เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.จารุพันธ์ บุญภักดี อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 215 ม.4 ต.บางพระ อ.ศรีราชา แม่ค้าขายดอกไม้ ว่าให้ดำเนินคดีกับลูกชายชื่อ นายมารุต ช้างศรี อายุ 30 ปี หลังจากนายมารุตไม่ยอมทำงานอะไร เอาแต่เสพยาบ้ามานานหลายปีและล่าสุดได้ก่อเหตุขโมยถังแก๊สขนาด 15 กิโลกรัม และถังแก๊สปิกนิกขนาด  1 กิโลกรัม หายไป
  
น.ส.จารุพันธ์ กล่าวว่า ปกติแล้วตนจะขายดอกไม้ อยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนนายมารุต ลูกชายตน จะไม่ค่อยอยู่บ้านและมักจะมีพฤติกรรมติดยาเสพติด ซึ่งถ้าหากวันไหนนายมารุต ไม่มีเงินเสพยาเสพติด ก็จะอาละวาดทุบประตู หน้าต่างบ้าน รวมทั้งแผ่นกระเบื้องปูพื้น จนเสียหาย และล่าสุดนายมารุต ได้ขโมยถังแก๊สขนาด 15 กิโลกรัม และถังแก๊สปิกนิกขนาด 1 กิโลกรัม หายไป  โดยตนไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไรได้แล้ว ของหลายสิ่งหลายอย่างที่มีอยู่ในบ้านที่สามารถขายเป็นเงินได้ก็ลักไปขายหมด เพื่อนำเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ ซึ่งนับวันจะรุนแรงขึ้นเรื่อย เกรงว่าหากปล่อยไว้วันหนึ่ง จะสร้างความเดือดร้อนถึงขั้นคลุ้มคลั่งทำร้ายตนจนอาจถึงอันตรายแก่ชีวิตได้
                 
ต่อมา น.ส.จารุพันธ์ ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าไปตามหา นายมารุต ที่บริเวณบ้าน ไม่มีเลขที่ ม.4 ต.บางพระ อ.ศรีราชา พบว่า เมื่อเจ้าหน้าที่จอดรถจักรยานยนต์ นายมารุต พร้อมเพื่อนชายวัยรุ่น อีก 1 คน ได้พากันวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่า ซึ่งมีเนื้อที่กว่า 20 ไร่ และรกทึบหายไป
  
ทั้งนี้ ผู้เป็นแม่ ยืนยันว่า ต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการจับกุมลูกชาย เพื่อที่จะให้ลูกชายได้รับการบำบัด เลิกติดยาเสพติด และกลับเข้าสู่สังคมอีกครั้ง
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563