หญิงสาวชาวกัมพูชานอนเจ็บท้อง พบถุงน้ำคร่ำโผล่ออกมานอกช่องคลอด เจ้าตัวเผยห่วงทำอาหารให้สามี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือ
(18 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา เร่งเข้าให้การปฐมพยาบาลช่วยเหลือนางเถือน ชาวกัมพูชา อายุ25 ปี ที่ได้ปวดท้องอย่างรุนแรงและน้ำคร่ำเดิน ในห้องพักของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ริมถนนสาย331 ม. 8 ตำบลบ่อวิน   อำเภอศรีราช จังหวัดชลบุรี

หลังจากหญิงสาววัย 25 ปีรายนี้ มีกำหนดคลอดลูกภายในวันที่18 ก.พ.61 แต่ไม่ยอมไปพบแพทย์ตามนัด

สอบถามนายพรสิม อายุ37ปี ผู้เป็นสามี ได้เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนเองได้พานางเถือน ภรรยา ได้ไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจและนัดทำคลอดที่โรงพยาบาลบ้านบึง โดยแพทย์ได้กำหนดให้วันที่18 ก.พ.61 เป็นวันครบคลอดกำหนด แต่นางเถือนซึ่งเป็นภรรยา วันนี้เกิดปวดท้องอย่างรุนแรง และมีน้ำคร่ำเดินออกมาที่ช่องคลอดเมื่อช่วงเวลา05.00น. แต่นางเถือน ก็ไม่ยอมบอกตนเอง ยังฝืนทนเพื่อทำอาหารเช้าและมื้อเที่ยงให้กับตนเอง ขณะที่ตนเองกำลังทำงานอยู่ ก็ได้มีเพื่อนที่ทำงานด้วยกันวิ่งมาบอกว่าภรรยาเจ็บท้องอย่างรุนแรง เหมือนใกล้คลอดตนเองจึงได้วิ่งมาดูและติดต่อหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชามาดำเนินการช่วยเหลือเพื่อนำส่งโรงพยาบาลบ้านบึงเพื่อให้แพทย์ทำการคลอดลูกให้กับภรรยาของตนเองในครั้งนี้
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563