หนุ่มใหญ่ซิ่งรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางอาการสาหัสและไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล
    เมื่อเวลา 13.30น. ( 16 กุมภาพันธ์ 2561)  ร.ต.อ.กฤษณะ ศรีโสภา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนท้ายรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ข้างทางเสียชีวิต 1 ราย  เหตุเกิดที่ถนนสายเทศบาลเมืองศรีราชา บริเวณหน้าอนามัยเทศบาลเมืองศรีราชา ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา 
      
ในที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า ฟีโน่ สีขาว-น้ำเงิน หมายเลขทะเบียน จกย-420 ชลบุรี จอดพลิกคว่ำ ทราบชื่อผู้ขับขี่ชื่อนายภักดี ดาราพิสุทธิ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/24 หมู่ 4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะมีบาดแผลฉีกขาดฉกรรจ์ มีเลือดออกหูมาก ถลอกตามร่างกาย ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาจึงเร่งทำการซีพีอาร์และปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอีกครั้ง  หลังจากเสียหลักพุ่งชน รถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บห-2333 ชลบุรี ที่ด้านหลังพังยับเยิน ซึ่งรถคันดังกล่าวจอดอยู่ข้างทาง โดยมีนายธวัชชัย ทิพม่อม อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/51 หมู่ 6 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นผู้ขับขี่มาจอดรอลูกสาวที่ไปรอพบแพทย์ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา  อยู่ในอาการตกใจและไม่ได้หลบหนีไปไหนยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ  เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และเพียงไม่ถึง 20 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งอีกว่า นายภักดี ดาราพิสุทธิ์ อายุ 47 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์แพทย์ได้ทำการรักษาช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา
   
จากการสอบถาม นายธวัชชัย ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะเล่าว่า ตนขับมารถมาจอดไว้ตรงจุดเกิดเหตุเป็นเวลาหลายชั่วโมงแล้ว ระหว่างตนรอลูกสาวไปทำกายภาพบำบัด ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชานั้น ตนได้นอนรออยู่ในรถ จากนั้นตนได้ยินเสียงดังสนั่นจากท้ายรถจึงรีบลงมาดูพบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพุ่งชนรถของตน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสและรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำอยู่ในที่เกิดเหตุ  จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาทำการตรวจสอบพร้อมกับช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

 จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว และพยายามจะแซงซ้ายรถกระบะที่วิ่งอยู่ข้างหน้า และมาถึงที่เกิดเหตุเกิดเสียหลักแซงไม่พ้น พุ่งชนท้ายรถกระบะของนายธวัชชัยอย่างแรง จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่สุด
   
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วนั้น จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ตายน่าจะเสียหลักแซงรถอีกคันที่วิ่งมาตามปกติไม่พ้น จึงทำให้รถของผู้ตายพุ่งชนท้ายรถยนต์กระบะอย่างแรง จนทำให้เสียชีวิตดังตามที่กล่าวมา

ซึ่งอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง และจะติดตามกล้องวงจรปิดบริเวณนั้นเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งว่าใครเป็นคนผิดจากนั้นได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชานำร่างผู้เสียชีวิตย้ายจากโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ให้แพทย์ทำการชันสูตรการเสียชีวิตในครั้งนี้อีกครั้ง

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563