ทีมพาวเวอร์ จูเนียร์ คว้า แชมป์ ฟุตบอล 9 คน อบจ คัพ 2018 ครั้งที่ 3 รุ่นอายุ ไม่เกิน 9 ปี ไปครองได้สำเร็จ พร้อมได้สิทธิ์ เข้าไปเล่นรอบ แชมป์ชนแชมป์
       ที่สนามฟุตบอลองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขันฟุตบอล ฟุตบอล 9 คน อบจ คัพ  2018 ครั้งที่  โดยคูรชิงชนะเลิศ  เป็นการพบกันระหว่าง     ทีมพาวเวอร์  จูเนียร์   ในชุดสีเหลือง  พบกับ  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด ในชุดสีฟ้า  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก เป็นทางด้าน  ทีมพาวเวอร์ จูเนียร์ ที่ทำได้อย่างดี  เดินเกมรุก เข้าใส่ ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด อย่างหนัก  และยิงประตู นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0     แต่ในช่วงท้ายครึ่งแรก  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด ก็สามารถตามตีเสมอ เป็น 1 ประตูต่อ 1  ได้สำเร็จ ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก ทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อนที่สกอร์  1  ประตูต่อ 1   จากนั้นในครึ่งหลัง  เป็นทางด้าน  ทีมพาวเวอร์ จูเนียร์  กลับลงมาเล่นได้อย่างดี   และยิง 3 ประตู รวด   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมพาวเวอร์ จูเนียร์   เอาชนะ  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด  ไปได้ 4 ประตูต่อ 1    ส่งผลให้  ทีมพาวเวอร์  จูเนียร์   คว้าแชมป์ การแข่งขัน ฟุตบอล 9 คน อบจ คัพ  2018 ครั้งที่ 3   รุ่นอายุ ไม่เกิน 9 ปี   ไปครองได้สำเร็จ หลังจากนั้น  เป็นพิธีปิดการแข่งขัน   โดยมี นายประสาทสินธ์  เหรียญศิริ  คณะอนุกรรมการ   สมาคมกีฬาฟุตบอลจังหวัดชลบุรี    เป็นผู้มอบรางวัล   โดยสรุปผลการแข่งขัน  ได้ดังนี้    รางวัลชนะเลิศ   ได้แก่  ทีมพาวเวอร์  จูเนียร์  //   รางวัลรองชนระเลิศ   ได้แก่  ทีมศรีราชา  ยูไนเต็ด  //   รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมประเทืองทิพย์วิทยา     และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  ได้แก่  ทีมบางพระ จูเนียร์   โดย ทีมพาวเวอร์  จูเนียร์   ได้แชมป์ เข้าไปเล่นในรอบ แชมป์ชนแชมป์ ได้สำเร็จ เป็นทีมที่ 3  ต่อจาก  ทีมค้างคาว จูเนียร์  และ  ทีมบอยท่าพระจันทร์ 
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563