ยายวัย 70 ปี อาชีพเก็บของเก่าส่งหลานไปโรงเรียนระหว่างเข็นรถเข็นกลับบ้านเดินข้ามฝาท่อระบายน้ำทำให้ขาหล่นไปในรูท่อตำรวจ กู้ภัย ประชาชนช่วยเหลือนำออกมาได้เมื่อเวลา 08.15 น.วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรีและชาวบ้านเข้าช่วยเหลือหญิงวัย 70 ปี ชื่อนาง นามสกุลทุมพัฒน์ อายุ 70 ปี หลังขาซ้ายตกไปในท่อระบายน้ำระหว่างที่กำลังเข็นรถเข็นเก็บของเก่าจะกลับบ้าน เหตุเกิดบริเวณถนนสายหลังเพชรสยาม ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยประชาชนใช้เวลาอยู่นานไม่สามารถนำขาที่ติดหล่นไปในฝาท่อระบายน้ำแบบเหล็กออกมาได้ ใช้เวลาอยู่ 20 นาทีจึงนำน้ำมันพืชเทลงไปที่บริเวณขาที่ติดอยู่สามารถนำขาออกมาได้พบบาดแผลถลอกที่ใต้หัวเข่าเล็กน้อย

สอบถามคุณยายนาง ทุมพัฒน์ ทราบว่ามีอาชีพเก็บของเก่าขายก่อนเกิดเหตุได้เข็นรถเข็นบรรทุกหลานไปส่งที่โรงเรียนระหว่างที่กำลังเดินทางกลับบ้านแวะมาเอากับข้าวที่ร้านขายกับข้าวที่เตรียมไว้ให้เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นเส้นทางที่ใช้ทุกสันได้ระหว่างที่เข็นผ่านท่อระบายน้ำซึ่งฝาท่อเป็นตะแกรงเหล็กขาซ้ายก็ได้ล่วงหล่นลงไปจนติดพยายามดึงขึ้นก็ไม่ออกจนมีตำรวจและชาวบ้านผ่านมาช่วยจนสามารถนำออกมาได้ ซึ่งพบว่าบริเวณฝาท่อเหล็กชำรุดขาดออกจนเป็นช่องโหว่ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

เสียงคุณยายนาง ผู้บาดเจ็บ.......


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563