ขโมยเจาะฝาผนังห้องน้ำเข้ามาขโมยกวาดโทรศัพท์ร้านเจี๊ยบโฟน กวาดโทรศัพท์มือถือ 70 เครื่อง มูลค่ากว่า 2แสนบาทหลบหนีลอยนวล โดยภาพกล้องวงจรบันทึกภาพระหว่างก่อเหตุไว้ได้
 เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง พนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ เสม็ด  ตรวจสอบที่เกิดเหตุร้านเจี๊ยบโฟน หมู่ 5 ตำบลห้วยกะปิ ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ริมถนนซอยสารพัดช่าง หลัง ได้รับแจ้งจาก น.ส.กนกพร จันทร์สร้อย อายุ 38 ปี เจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือ และบริการรับซ่อม ว่ามีเหตุคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ มีทรัพย์สินศูนย์หายจำนวนมากหลายรายการ ประกอบด้วยโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่างๆจำนวน 70 เครื่อง เงินสดจำนวนหนึ่งในเครื่องคิดเงินสดที่วางไว้บนตู้กระจก อุปกรณ์โทรศัพท์ รวมมูลค่ารวามเสียหายกว่า 2 แสนบาท

โดยน.ส.กนกพร จันทร์สร้อย อายุ 38 ปี เจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือ เผยว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ที่ผ่านมามีคนร้ายเป็นชาย ผอม สูง ประมาณ 170 ซม ถอดเสื้อเอามาคุ้มศีรษะโดยคนร้ายใช้ใช้ครีมล็อกทุบฝาผนังห้องน้ำจนแตก ก็จะรอดตัวเข้ามาแล้ว เข้าไปในร้าน แล้วเดินตรงไปที่ตู้โชว์โทรศัพท์มือถือกวาดเอาโทรศัพท์ จำนวนกว่า 70 เครื่อง หลายยี่ห้อรวมกันที่วางอยู่ในตู้โชว์  มูลค่ากว่า 2 แสนบาท และยังใช้ไขควงงัดเคาเตอร์เก็บเงิน ได้เงินสดไปจำนวนกว่า 600 -800 บาท หลังก่อเหตุแล้วได้หลบหนีออกทางเดิม ภาพกล้องวงจรปิดภายในร้านบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ โดยขโมยรายนี้รู้มุมกล้องเป็นอย่างดี คาดว่าน่าจะมาดูไว้ก่อนแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายลักษณะคล้ายวัยรุ่นหรือออาจจะเป็นคนละแวกกันใกล้เคียงเพื่อทราบความเคลื่อนไหวเป็นอย่างดี เบื้องต้นจะนำภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อใช้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563