ชุดปราบปรามพิเศษสภ.หนองขามจับกุมยาบ้าและยาไอซ์ได้ชองกลางยาบ้า65เม็ดยาไอซ์ 27กรัมเศษขณะออกตรวจพื้นที่ จากการสั่งการของ พ.ต.ท.วรุฒม์ พรพิพิธ สวป.หนองขาม ให้ ร.ต.อ.สุบวร ยัติสาร  รอง สวป.หนองขาม ทำหน้าที่หัวหน้าชุดปราบปรามพิเศษ นำกำลังชุดปราบปรามพิเศษออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบ  ผ่านมาทาง หน้าร้านค้า สี่แยกห้วยเฝ้า ม.1 ต.หนองขาม  พบนายสรายุทธ  อายุ  21 ปี ที่อยู่ 119/7 ม.2 ต.บึง อ.ศรีราชา ขี่จักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโว หมายเลขทะเบียน กฉง -14 ตราด  จอดอยู่ที่หน้าร้านท่าทางมีพิรุธเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านมาจึงแสดงตัวขอตรวจค้นตัวพบของกลาง   1.ยาบ้าชนิดเม็ดสีแดง  บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดด้านบน จำนวน 3 ถุง ( ถุงที่ 1 มียาบ้าสีแดง 50 เม็ด , ถุงที่ 2 มียาบ้า 10 เม็ด , ถุงที่ 3 มียาบ้า 5 เม็ด )รวมมียาบ้าทั้งสิ้น 65 เม็ด ยาไอซ์ ชนิดเกล็ดสีขาวขุ่นบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดด้านบน จำนวน 1 ถุง  ชั่งน้ำหนักพร้อมถุงได้    1.00 กรัม ขอตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติดให้การยอมรับว่าของกลางทั้งสองรายการที่พบนั้นได้รับการว่าจ้างจากนายเกิ้ล  ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ให้นำไปส่งให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อ โดยให้ตนเองไปวางไว้ตามป่าริมทางแถวบ้านวังค้อ ม.6 ต.บึง อ.ศรีราชา โดยทำมาแล้วหลายครั้ง  จะได้ค่าจ้างเป็นยาเสพติดทั้งไอซ์และยาบ้า เป็นการตอบแทน ทางตำรวจชุดจับกุมจึงแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ไอซ์)  ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมายและเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมายผู้ถูกจับให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา 
   
หลังจากนั้นได้ออกตรวจผ่านมาที่ริมถนนด้านหลังโรงงานไลอ้อน ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา พบนายกิตติ  อายุ    34  ปี  ที่อยู่ 135 ก  ม.2 ต.บางพระ อ.ศรีราชา  ยืนอยู่ท่าทางมีพิรุธเมื่อขอ ตรวจค้นพบก็พบของกลาง  1.ไอซ์ ชนิดเกล็ดสีขาวขุ่นบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดด้านบน จำนวน 4 ถุง  ( ถุงที่ 1 น้ำหนักพร้อมถุง 10.05 กรัม , ถุงที่ 2 น้ำหนักพร้อมถุง 9.97 กรัม , ถุงที่ 3 น้ำหนักพร้อมถุง 5.11 กรัม,ถุงที่ 4 น้ำหนักพร้อมถุง 1.15 กรัม,ถุงที่ 5 น้ำหนักพร้อมถุง 0.51 กรัม )     รวมน้ำหนักไอซ์ทั้ง 5 ถุงทั้งสิ้น  26.79  กรัม โดยนายกิตติ   ผู้ถูกจับให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และ นายกิตติ   ให้การยอมรับว่าไอซ์ที่ถูกตรวจค้นพบนั้นเป็นของตนเองจริง ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปเก็บที่ หน้าโรงเรียนประภัสสรวิทยา อำเภอเมืองชลบุรี  ก่อนถึง   สี่แยกคีรีนคร เมื่อวันที่ 2 ก.พ.2561 เวลาประมาณ 22.00 น.   โดยผู้ที่นำไอซ์มาวางไว้คือนายน๊อต  ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ซึ่งเคยถูกจับกุมอยู่ในเรือนจำชลบุรี ด้วยกัน.มาจำนวนทั้งสิ้น  27 กรัม เป็นเงิน 17,000 บาท เมื่อตนเองได้เก็บไอซ์มาแล้ว ได้นำติดตัวมาตลอด จนกระทั่งวันเวลาเกิดเหตุตนเองซึ่งเดินออกมาจากห้องพักเพื่อนแถวโรงงานไลอ้อนเพื่อมาซื้อของใช้ส่วนตัวที่ร้านขายของชำ ปรากฏว่าได้พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการขอตรวจค้นเสียก่อน ซึ่งถ้าตนเองไม่ถูกตรวจค้นและจับกุมเสียก่อนนั้น ตนเองจะนำไอซ์ทั้งหมดไปส่งให้กับเพื่อนรุ่นพี่ชื่อ อู้ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริงที่จังหวัดตราด ด้วยวิธีการที่ตนเองนั่งรถยนต์ตู้โดยสารจากชลบุรี ไปจังหวัดตราด เมื่อไปถึงติดต่อกับนายอู้ และ นัดแนะว่าตนเองจะวางไอซ์ของกลางไว้ที่ไหน  หลังจากนั้นเมื่อขอตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด ทางตำรวจจึงแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์)  ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมายและเป็นผู้สพยาเสพติดให้โทษประเภท โดยผิดกฎหมายผู้ถูกจับให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา   ทางตำรวจชุดปราบปรามพิเสษชุดจับกุมจึงนำตัวทั้ง2คนพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนสภ.หนองขามดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563