ชุดปราบปรามยาเสพติดเมืองชลบุรีไล่ล่าพ่อค้ายาบ้าขับรถหลบหนีหลังล่อซื้อยาบ้า 50 เม็ดเกิดไหวตัวทันขับรถหลบหนีรอบเมืองก่อนจนมุมทิ้งรถวิ่งหลบหนีไปได้ ตรวจสอบในรถยาเสพติดจำนวนหนึ่งวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561  เวลา 13.45 น. ภาพกล้องวงจรปิดขณะที่รถยนต์เก๋ง โตโยต้า ยารีส สีดำ หมายเลขทะเบียน กย 6967 ชลบุรี สีดำ กำลังขับหลบหนีโดยมีรถยนตืเก๋ง ฮอนด้า สีบรอน ไม่ติดทะเบียนหลังของ ร.ต.อ.อาญาสิทธิ์ บัวพิษ รอง สว.สส.สภ.เมืองชลบุรี ชุดปราบปรามยาเสพติดได้ขับติดตามไปอย่างรวดเร็ว หลังได้ทำการล่อซื้อยาบ้าจำนวน 50 เม็ดพร้อมทั้งนัดส่งมอบยาบ้าที่บริเวณปั๊มแก๊ส ข้างโกลบอลเฮ้าส์ ชลบุรี ริมถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรี ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อถึงเวลานัดหมายคนร้ายเป็นชาย 1 คน ชื่อนายนุ ได้ขับรถเก๋งโตโยต้า ยารีส สีดำ หมายเลขทะเบียน กย 6967 ชลบุรี มาส่งตามที่นัดหมาย ปรากฏว่าคนขับรถได้เห็นตำรวจซุ่มอยู่ จึงได้ขับรถหนีเข้าไปในโกลบอลเฮ้าส์ ชลบุรี หลังจากนั้นได้วิ่งชนแผงกั้นจนได้รับความเสียหาย ก่อนขับหลบหนีเข้ามาซอยเพชรบ้านสวน 8 หมู่ 4 ต.บ้านสวน มีภาพวงจรปิดขณะที่เจ้าหน้าที่ขับรถฮอนด้า สีบรอนไม่ติดทะเบียนไล่ติดตามมา ผู้ขับขี่เห็นว่าจวนจะจนมุมประกอบกับยางล้อหลังด้านขวาแตกจนแบนไม่สามารถขับไปได้อีก และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งชุดปราบปรามยาเสพติดและเจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรช่วยกันไล่ติดตามกันมาอย่างมากมาย จึงได้ตัดสินใจจอดรถแล้ววิ่งหลบหนีเข้าไปในชุมชนและหายตัวไป

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ทำการตรวจสอบภายในรถพบยาบ้าอยู่ในรถจำนวนหนึ่งประมาณ 10 เม็ด อยู่ในถุงพลาสติกวางอยู่ในกล่องสีชมพูจึงนำเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมตรวจสอบภายในรถพบเอกสารระบุชื่อเจ้าของรถคนหนึ่ง จึงเก็บไว้เพื่อทำการติดตามตัวมาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดด้วยหรือไม่ ส่วนยาบ้าที่เจ้าหน้าที่ชุดติกตามเห็นผู้ขับขี่รถยนต์คันที่หลบหนีได้โยนทิ้งข้างทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการค้นหาแต่ก็ไม่ ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามตัวนายนุผู้ขับขี่รถที่ทำการทิ้งรถหลบหนีมาสอบสวนต่อไป

เสียง ร.ต.อ.อาญาสิทธิ์ บัวพิษ รอง สว.สส.สภ.เมืองชลบุรี ชุดปราบปรามยาเสพติด……สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563