พวกคุณสุดยอด!!! พลเมืองดีเก็บเงินได้กว่า 4 หมื่นบาทนำส่งตำรวจติดตามตัวเจ้าของเชื่อคนทำหล่นต้องยากได้คืนแน่
                 เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ได้รับแจ้งจากนางสาวจิราวรรณ วัฒนา อายุ 38 ปี และนายอนุพล สินมี อายุ 27 ปีสองพลเมืองดี ได้นำเงินที่เก็บได้จำนวน 43,000 บาท บริเวณถนนสายศรีราชา-หนองค้า หน้าร้านส้มตำ 8 หลอด ม.7 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ไปมอบให้แก่ พ.ต.ต.อมรวัฒน์ ปานดี  สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อให้ประกาศตามหาเจ้าของที่ทำตกหล่น
                
โดยนางสาวจิราวรรณ วัฒนา ได้เผยว่าช่วงเวลา 18.00 น.ของวันที่16 ก.พ.61 ที่ผ่านมาตนเองได้ขับรถตามหลังรถของนายอนุพล สินมี มาถึงร้านส้มตำ 8 หลอดพบเห็นเงินจำนวนมากตกอยู่  รถของนายอนุพล และรถของตนเอง จึงจอดรถช่วยกันเก็บนับเงินและ รีบนำมามอบให้ตำรวจตามหาตัวเจ้าของเงินเพราะคิดถึงใจเขาใจเรา เพราะเจ้าของเงินต้องเดือดร้อนแน่หากไม่ได้คืน จากนั้นได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดจากร้านขายรถยนต์มือสอง ก็พบว่ามีคนสวมชุดสีดำขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบชนิด น่าจะเป็นคนทำเงินหล่นไว้จนกระทั้งเวลาผ่านไปหลายวันตนเองและนายอนุพล ต่างแปลกใจที่คนทำเงินหล่นไม่ยอมมารับเงินคืนที่ สภ.ศรีราชา ที่ได้ไปแจ้งความไว้ หรืออาจเป็นเพราะเจ้าของเงินที่ทำหล่นคิดว่ามีคนเก็บไปแล้วคงไม่ได้คืน จึงอยากให้ผู้สื่อข่าวช่วยประกาศตามหาเจ้าของเงินตัวจริงอีกทางหนึ่ง

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563