คนร้ายก่อเหตุเจาะฝ้าเพดาน โรยตัวลงไปขโมยโทรศัพท์กว่า 30 เครื่อง
  เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เพชรชรินทร์ ฮดบุญเรือง อายุ 22 ปี พนักงานร้านขายโทรศัพท์ MMโมบาย จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ภายในตลาดวรกิจ บึง เลขที่ 138/7 ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีคนร้ายแอบปืนขึ้นหลังคาด้านหลังแล้วเจาะฝ้าโรยตัวลงมารื้อค้นทรัพย์สินภายในร้าน โดยได้โทรศัพท์มือถือ 3 ยี่ห้อดัง ไปรวม 30 เครื่อง แต่กล้องวงจรปิดไม่สามารถใช้งานได้ เนื่องจากฮาร์ดดิสเสีย หลังจากนั้นจึงได้เดินทาง ไปแจ้งความกับ ร.ต.ท. จักพงษ์ วงศ์สกุลพิลาศ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเก็บข้อมูลหลักฐานที่คนร้ายได้ก่อเหตุแล้วทิ้งไว้  เพื่อเป็นแนวทางการสืบสวนต่อไป
   
น.ส.เพชรชรินทร์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบพบว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.12 น. ของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายเป็นชาย ใช้เชือกไน ร่อนสีแดง ผูกติดกับเสาไฟ ที่บริเวณด้านหลังร้านและปืนขึ้นหลังคาแล้วเจาะเฝ้าโรยตัวลงมาในร้าน ก่อนลงมือก่อเหตุขโมย โทรศัพท์ ยี่ห้อดัง หลายรุ่น ไปทั้งหมด 30 เครื่อง จากนั้นคนร้ายก็ได้รีบปีนออกทางเดิม โดยทิ้งกล่องโทรศัพท์ และข้าวของกระจัดกระจายเต็มพื้น สำหรับโทรศัพท์และทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปรวมเป็นมูลค่าประมาณ 150,000 บาท
  
จากการสอบถามนายเรือง สุมรัมย์ อายุ 42 ปี รปภ.ตลาดวรกิจ กล่าวต่อว่า ในขณะนั้น ตนกำลังเดินตรวจอยู่ ก็ได้พบคนร้ายกำลังเดินถือถุงพลาสติกอยู่ ด้วยท่าทีมีพิรุธ ตนจึงรีบเดินเข้าไปดู แต่คนร้ายกลับวิ่งไปขึ้นรถ จยย. ที่จอดอยู่ที่บริเวณข้างตลาด หลบหนีไป โดยทิ้งเชือกที่ผูกติดกับไฟฟ้า และรองเท้าแตะไว้ในบริเวณที่เกิดเหตุ จากนั้นตนจึงแจ้งให้เจ้าของร้านทราบ ก่อนที่เจ้าของร้านมาตรวจสอบที่ร้านของตัวเอง พร้อมกับแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาทำการตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ซึ่งอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ชุดสืบสวนเก็บหลักฐาน พร้อมกับหาข้อมูลตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามไหล่ทาง เพื่อหาทิศทางการหลบหนีของคนร้ายรายนี้ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563