ยังก่อเหตุต่อเนื่องหลังคนขับรถบรรทุกปวดฉี่จอดรถหน้าปั้มวิ่งไปเข้าห้องน้ำไม่ถึง 3 นาทีนึกขึ้นได้ลืมดับเครื่องทำธุระเสร็จรีบวิ่งออกมาผลไม่รอดถูกขโมยทั้งโทรศัพท์และกระเป๋าใส่เงิน นับเป็นรายที่ 4 ในรอบ 2 เดือน
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ภายในรถที่เกิดเหตุบริเวณหน้าปั้มน้ำมัน ปตท บายพาสหนองข้างคอก ขาเข้า กทม จึงรุดไปตรวจสอบเมื่อถึงที่เกิดเหตุหน้าปั้มน้ำมันพบนายนรินทร์ สุตันตั้งใจ อายุ 34 ปี คนขับรถบรรทุกยืนรอเจ้าหน้าที่หน้ารถบรรทุก 10 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 71- 2989 ระยอง จึงเข้าทำการสอบถามทราบว่าสิ่งของภายในรถประกอบด้วยโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าเงินที่วางอยู่หน้ารถหายไปโดยไม่ทราบตัวผู้ก่อเหตุ รวมทระพย์สินที่หายไปกว่า 10,000 บาท

โดยนายนรินทร์เล่าว่าระหว่างที่กำลังขับรถไปส่งของที่บางใหญ่ ระหว่างทางได้ปวดฉี่เห็นข้างหน้าว่ามีปั้มน้ำมันจึงทำการจอดรถที่หน้าปั้มแล้วรีบลงจากรถวิ่งไปที่ห้องน้ำภายในปั้มโดยที่รถไม่ได้ดับเครื่องจังหวะนั้นนึกได้ว่ารถไม่ได้ล็อคจึงรีบทำธุระให้เสร็จอย่างเร็วโดยใช้เวลามานานมากจึงรีบกลับมาที่รถเมื่อเปิดรถขึ้นมาก็พบว่าของที่วางอยู่ที่หน้ารถทั้งโทรศัพท์และกระเป๋าใส่เงินหายไปจึงนำโทรศัพท์อีกเครื่องที่พกติดตัวไปด้วยโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ซึ่งไม่เคยรู้ว่าก่อนเลยว่าบริเวณที่เกิดเหตุมีเหตุเกิดมาแล้ว 3 รายในระยะเวลา 2 เดือน รวมครั้งนี้ด้วยเป็นรายที่ 4 แล้ว

เสียงนายนรินทร์.....สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563