องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีเปิดโครงการ”ร่วมใจบริจาคโลหิต ทำบุญด้วยจิตและให้จากใจ”ครั้งที่ 2วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ห้องประชุมแก้วเจ้าจอม องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการร่วมใจบริจาคโลหิต ทำบุญด้วยจิตและให้จากใจครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมีนายสุรสิทธิ์ นิธิวุฒิวรลักษณ์ นายเรวัต ผลลูกอินทร์ รองนายก อบจ.ชลบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา นอกจากนี้ยังมีนางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี นำคณะเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการในครั้งนี้
การเปิดโครงการร่วมใจบริจาคโลหิต ทำบุญด้วยจิตและให้จากใจครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2561 องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี มีเจตนารมณ์ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการจัดหาโลหิตที่มีคุณภาพสำหรับผู้ป่วยที่รอการรักษาตามโรงพยาบาลเพื่อให้มีปริมาณโลหิตเพียงพอสำหรับการรักษาผู้ป่วย และสำรองโลหิตคงคลังกรณีฉุกเฉิน โดยผู้ที่เดินทางมาร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้ประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ พนักงานในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี  ประชาชนทีทราบข่าวได้เดินทางมาร่วมกันทำความดีบริจาคโลหิต จำนวน 100-150 คน ให้กับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรีนำเจ้าหน้าที่มารับบริจาคโลหิตในวันนี้
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563