หนุ่มพนักงานดวงซวย2ต่อ ควบเก๋งคู่ใจแหกโค้งพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องทางพังเสียหายรถพังยับ แถมพรบ.ประกันภัยหมดอายุ เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนขับไปตรวจแอลกอฮอล์

ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดมาบปู ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้าส่องทางได้รับความเสียหายบริเวณทางลอดใต้สะพานบ้านมาบเอียง จึงไปที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า สำดำหมายเลขทะเบียน 4กษ-6515 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพชนเสาไฟฟ้าได้รับความเสียหาย และตัวรถพังยับเยิน อยู่ช่วงถนนลอดใต้สะพานช่วงทางโค้งบ้านมาบเอียงขาเข้าแหลมฉบัง ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามนายศิลปชัย ชัยชนะ อายุ35ปี คนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ได้ข้อมูลว่า ตนเองได้เลิกงานทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ดเมื่อช่วงกลางวัน ที่ผ่านมา จึงได้พาเพื่อนร่วมงานรับมาเป็นเพื่อนเพื่อจะไปส่งที่บ้านในอำเภอศรีราชา แต่แล้วช่วงเวลาดังกล่าวได้มีฝนตกถนนลื่น อีกทั้งยางล้อหน้าทั้ง2เส้น ไม่มีดอกยาง ประกอบกับตนเองขับมาด้วยความเร็วทำให้ประคองรถยนต์ไม่อยู่จึงพุ่งชนเข้าอย่างจังที่เสาไฟฟ้าส่องทาง ทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บที่บริเวณจมูก และหน้าอก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากนายศิลปะชัย พูดจาไม่รู้เรื่องคล้ายคนเมาสุราจึงเชิญตัวไปเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ว่าเกินปริมาณตามกฎหมายกำหนดหรือไม่  ก่อนหน้านั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้เข้ามาทำการช่วยเหลือ แต่กลับถูกนายศิลปะชัย ไม่ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะ จะนำรถยนต์ของเพื่อนมาดึงขึ้นและจะนำรถหลบหนีไป แต่ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนั้นไหวตัวทันจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบ เนื่องจากมีของหลวงเสียหายและพูดจาคล้ายคนเมาสุราซึ่งถ้าพบว่าการตรวจปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่าที่กฏหมายกำหนดไว้ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563