สาวโรงงานแทบช็อคกลับจากโรงงานพบโดนคนร้ายงัดบ้านได้ทองคำไปหนัก2บาทโร่แจ้งตำรวจสืบหาคนร้าย
เมื่อเวลา16.20น.(18ก.พ.61)ร.ต.ท.นราทิพ  นะยะเนตร  รองสารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งจากสายตรวจตู้ยามผาแดงว่ามีคนร้ายงัดบ้านที่บ้านเลขที่ 133/3หมู่9ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชาได้สร้อยคอและสร้อยข้อมือทองคำไปหนัก2 บาท ให้ไปสอบสวนและตรวจที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียหายคือนางสาวแพรวนภา  บัวเสถียร อายุ 28 ปี เจ้าของบ้านยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บอกว่าคนร้ายกระชากประตูหลังบ้านจนกลอนหลุดออกมาแล้วเข้าไปเอาของในตู้เก็บภายในห้องนอน โดยได้สร้อยคอทองคำหนัก1บาท 1 เส้น สร้อยข้อมือหนัก1บาท 1 เส้น ที่ตนได้ใส่กล่องกำมะหยี่ไว้ แล้วนำใส่ไว้ในกล่องขนมปังอีกทีก่อนนำวางไว้ในตู้เก็บของ ส่วนแหวนทองหนัก25สต.ที่วางรวมกันอยู่ในกล่องกำมะหยี่คนร้ายไม่ได้หยิบไปแต่อย่างไร โดยในวันนี้ไม่มีคนอยู่เฝ้าบ้านเนื่องจากบิดาไปธุระ และสามีไปทำงานที่อิสเทรินซีบอร์ด ตนเองก็ไปทำโอทีที่โรงงานเพิ่งกลับมาที่บ้านเมื่อเปิดประตูหน้าบ้านเข้ามาก็พบว่าประตูหลังบ้านเปิดอ้าอยู่ตรวจสอบพบว่าโดนกระชากจนกลอนหลุด จึงรีบมาสำรวจทรัพย์สินในห้องนอนก็พบว่าสร้อยคอทองคำหนัก1 บาทและสร้อยข้อมือทองคำไปหนัก1บาท ได้หายไปจากกล่องเก็บภายในห้องนอน จึงรีบแจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจตรวจสอบก็ไม่พบร่องรอยการรื้อค้นภายในห้องนอนแต่อย่างไรพบแต่ตู้เก็บของมีค่าถูกเปิดและนำทรัพย์สินมีค่าไป ซึ่งได้นำกระป๋องขนมปังซึ่งมีร่องรอยลายมือคนร้ายไปตรวจสอบหาลายนิ้วมือเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป โดยเบื้องต้นตำรวจคาดว่าเป็นคนในละแวกนั้นที่ย่องมาก่อเหตุในครั้งนี้สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563