ตำรวจเมืองชลบุรีเจ๋งกระจายกำลังติดตามจับกุมผู้ต้องหาก่อเหตุลักทรัพย์แล้วหลบหนีหลังก่อเหตุได้ 10 นาที สารภาพติดยาบ้าหาเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ
วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00 น.ภาพขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีนำโดย ร.ต.อ.ไพโรจน์ สร้อยจิต รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองชลบุรี และประชาชน ปิดล้อมป่าหญ้าหน้าโรงเรียนบ้านสวนอุดมวิทยา ม.3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จับกุมตัวนายวิทูรย์ ภูเกณ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 ม.17 ต.เฝ้าไร่ อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย หลังขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า โซนิค สีน้ำเงิน ทะเบียน มฉก 808 กทม  เข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ภายในร้านของชำหอพักชั้น 1 ไม่มีชื่อ ของนางสมพิศ พ่อยันต์ อายุ 61 ปี  เลขที่ 164/103 ซ.บ้านสวน สุขุมวิท 30  ม.3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้ทรัพย์สินโทรศัพท์มือถือ oppo NEO 5 จำนวน 1 เครื่อง เงินสด 800 บาท หลังก่อเหตุได้ทิ้งรถจักรยานยนต์วิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าถูกชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีเข้ากดดันจับกุมตัวได้ สารภาพตกงานแถมติดยาบ้าต้องเสพยาบ้าวันละ 2 เม็ด อาศัยช่วงจังหวะเจ้าของร้านเผลอเข้าไปก่อเหตุแต่เจ้าของหันมาเห็นก่อนและส่งเสียงร้องตนเองตกใจจึงทิ้งรถวิ่งหนีก่อนถูกจับกุมตัวได้

สอบถามนางสมพิศ พ่อยันต์ อายุ 61 ปี  ทราบว่าได้เช่าหอพักที่ชั้นล่างเปิดเป็นร้านจำหน่ายของให้กับผู้พักอาศัย วันนี้ก็ได้เปิดเป็นปกติ ระหว่างที่ตนเองกำลังนั่งซักผ้าอยู่ในห้องน้ำก้ไม่ได้สังเกตุที่หน้าร้านว่ามีลูกค้ามาหรือไม่ จนกระทั่งหันมามองนึกว่าลูกค้าแต่ทำไมถึงเข้ามาในร้านแบบนี้เมื่อมองไปก็เห็นอุ้มกระป๋องตังค์อยู่ตนจึงร้องคนเข้าบ้านก่อนที่นายวิทูรย์ผู้ก่อเหตุจะทิ้งรถวิ่งหนีไปโดยมีเพื่อนบ้านวิ่งติดตามไป ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจนกระทั่งสามารถช่วยกันจับกุมตัวได้ โดยนายวิทูรย์หลังถูกจับตัวได้สารภาพตกงานแถมติดยาบ้าเสพวันละ 2 เม็ด ช่วงเกิดเห็นเห็นเจ้าของร้านเผลอจึงเข้าไปก่อเหตุแต่ก็ไม่รอดถูกจับกุมตัวได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาลักทรัพย์โดยใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะในการก่อเหตุดำเนินคดีต่อไป

เสียงนายวิทูรย์  ผู้ก่อเหตุ..................................................
เสียงนางสมพิศ ผู้เสียหาย.................................................

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563