คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตอำเภอศรีราชา ร่วมกับ อำเภอศรีราชา ชี้แจ้งความพร้อมจัดงาน ปั่นรัก ปันน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ครั้งที่ 1 ยอดผู้สนใจแล้วกว่า 1,000 ราย
     ที่ว่าการอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  นายนิติ  วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา เป็นประธานในการประชุมชี้แจ้งการ เตรียมความพร้อมในการจัดงาน ปั่นรัก ปันน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ครั้งที่ 1  ด้วยคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตอำเภอศรีราชา ร่วมกับ อำเภอศรีราชา จัดโครงการปั่นรัก ปันน้ำใจ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ครั้งที่ 1 ขึ้น วัตถุประสงค์ เพื่อหารายช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ผู้ยากไร้ และผู้ด้อยโอกาส ที่ยังรอโอกาส ในอำเภอศรีราชา และสนับสนุนเส้นทางการท่องเที่ยว การออกกำลังกายในการปั่นจักรยานตำบลบางพระ ให้มากขึ้น สำหรับ กิจกรรมปั่นรัก ปันน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ครั้งที่ 1 จะจัดขึ้นในวันที่ 4 มีนาคม นี้ ตั้งแต่ 5.30 นาฬิกาเป็นต้นไป ที่สำนักงานชลประทานที่ 9 บางพระ โดยในครั้งนี้เป็นการนัดชี้แจ้งตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ เช่น การกำหนดจุดจอดรถผู้มาร่วมงาน การดูแลการจราจรในจุดตัด จุดเสี่ยง เพื่อดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ร่วมงาน รวมถึงจุดให้บริการรถพยาบาลในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น เส้นทาง ในการปั่น และกิจกรรมต่าง ๆภายในงาน โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้แทนของสถานีตำรวจภูธรศรีราชา สถานพยาบาล หน่วยกู้ภัย องค์กรปกครองท้องถิ่นในพื้นที่ และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม รับฟังปัญหา อุปสรรค เพื่อร่วมการจัดงาน และดำเนินงานครั้งนี้ ต่อไป กิจกรรมดังกล่าวถือเป็นกิจกรรมบุญ ครั้งใหญ่ของชาวศรีราชา

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563