หนุ่ม ซิ่งรถ จยย ย้อนศรหนีตำรวจ ถูกรถยนต์กระบะที่ขับมาตามทางหลักพุ่งชนยับ เสียชีวิต
         เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 29 มกราคม 2561 ร.ต.ท.กฤษณะ ศรีโสภา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุ รถ จยย.ย้อนศรพุ่งชนรถกระบะ ช่วงบริเวณ หน้าค่ายทหารบางพระ ฝั่งขาเข้าชลบุรี ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา           
   
ที่เกิดเหตุพบ รถ.จยย ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ110ไอ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 2กด-8545 ชลบุรี ได้ความเสียหายยับเยิน ห่างกันพบนายมงคล เลิศลบ อายุ18 ปี นอนได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ มีอาการกระดูกขาซ้าย แขนซ้ายหัก นอนหมดสติปลุกไม่ตื่น ไม่มีชีพจรในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมค สีบรอนเทา หมายเลขทะเบียน ปร-1747 กทม.สภาพด้านหน้ายับเยิน ซึ่งทราบชื่อผู้ขับขี่ต่อมา นายตวงสิทธิ์ ผิวแดง อายุ23ปี เป็นผู้ขับขี่มา ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุด้วยอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา จึงเร่งทำซีพีอาร์และทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้บาดเจ็บก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วนอีกครั้ง  แต่ในที่สุด ผู้รับบาดเจ็บ ทดพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่โรงพยาบาล
         
จากการสอบสวนนายตวงสิทธิ์ ให้การว่า ตนเห็นผู้ตายขับขี่ย้อนศรมา และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถไล่ตามมา ตนพยายามจะหักหลบแล้ว แต่ไม่พ้นจึงชนเข้าอย่างจัง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตตามดังกล่าว            
             
ด้าน ร.ต.ท.กฤษณะ ศรีโสภา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา เปิดเผยว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้ขับขี่ รถ จยย. มาตามถนนสุขุมวิทจะไปบางแสน มุ่งหน้าเข้าเขต สภ.แสนสุข แต่ปรากฏว่าพบเห็นตำรวจ จึงหันรถกลับ ขับซิ่งย้อนศรหนีตำรวจ จนมาถูกรถกระบะคันดังกล่าวชนจนเสียชีวิต       
     
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเชิญนายตวงสิทธิ์ไปสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563