ผู้บริหารอินเตอร์ยนต์ชลบุรี เจ้าหน้าที่ พนักงาน ลูกค้า ประชาชนทั่วไป พร้อมใจกันร่วมบริจาคเลือดเพื่อนำไปใช้ประโยชน์หลังพบว่าทุกครั้งที่เกิดอุบัติเหตุจะมีการโพสต์ลงสื่อขอรับบริจาคเลือดตลอดเวลา
วันที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 10.30 น. ที่อินเตอร์ยนต์ บายพาสชลบุรี นายสุชัย เจนจิรวัฒนา  ประธานกรรมการ บจก.โตโยต้าอินเตอร์ยนต์ชลบุรี(1999) พร้อมด้วยนายสุวัฒน์  เจนจิรวัฒนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ เจ้าหน้าที่ พนักงาน ลูกค้า ประชาชนทั่วไป  พร้อมใจกันร่วมบริจาคเลือดเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ให้กับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่ พนักงานใรเครืออินเตอร์ยนต์ทั้ง 3 สาขาเดินทางมาร่วมบริจาคจำนวน 150 คน นอกจากนี้ยังมี ลูกค้า ประชาชนทั่วไปที่ทราบข่าวเดินทางมาร่วมบริจาคเลือดในครั้งนี้ด้วย ซึ่ง 1 คนบริจาคเลือดจำนวน 350-400 ซีซี

นายสุชัย เจนจิรวัฒนา  ประธานกรรมการ บจก.โตโยต้าอินเตอร์ยนต์ชลบุรี(1999) กล่าวว่าในการนำเจ้าหน้าที่ พนักงาน ของอินเตอร์ยนต์บริจาคเลือดในครั้งนี้เพื่อนำไปเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่ประสบอุบัติเหตุหรือผู้ป่วยที่มีความต้องการใช้เลือดซึ่งมีเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบว่าปัจจุบันหลังเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็นทางรถ หรืออุบัติเหตุทั่วไป ผู้ประสบเหตุต้องการความช่วยเหลือเป็นจำนวนมากและมีการโพสต์ลงสื่อโซเชี่ยวขอรับบริจาคเลือดอยู่ตลอดเวลา จึงได้นำผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหน้าที่ร่วมช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาร่วมกันบริจาคเลือด นอกจากนี้ยังมีลูกค้าและประชาชนที่ทราบข่าวเดินทางมาร่วมบริจาคเลือดอีกจำนวนมาก โดยภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี จะนำเลือดที่ได้รับบริจาคในวันนี้ส่งมอบให้กับหน่วยงานที่ต้องการต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563