เด็กเก่งบ้านศรี ฯ รับคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ รับรางวัลเด็ก และเยาวชนที่นำชื่อเสียงให้กับประเทศ ด้านกีฬา และนันทนาการ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติปีนี้
นายธนศิษฐ์ เริงฮัง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา  เปิดเผยว่า ด้วยกระทรวงศึกษาธิการ มีโครงการให้สถานศึกษาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  ส่งผลสำเร็จ การเรียนการสอนในด้านต่าง ๆ ประจำปีการศึกษา 2560  ของนักเรียนที่มีผลงานสร้างชื่อเสียงให้กับ สถานศึกษา และท้องถิ่น จากสถานศึกษาต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อรับคัดเลือกให้รับรางวัลเด็ก และเยาวชนที่นำชื่อเสียงให้กับประเทศ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปีการศึกษา 2561 นี้ เพื่อให้เป็นแบบอย่าง และสร้างกำลังใจให้กับเด็ก และเยาวชน ให้มีพละกำลังสร้างความสำเร็จในระดับขั้นสูงขึ้น และเป็นอนาคตของชาติต่อไป เด็กชายศักรินทร์ คงทน นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ของอำเภอศรีราชา ที่ถูกรับคัดเลือกให้เป็น ผู้ที่ได้รับรางวัล อันทรงคุณค่า นี้ จาก ตัวแทนสถานศึกษาต่าง ๆ มากมาย ทั่วประเทศ ซึ่งเด็กชายศักรินทร์ คงทน หรือน้องซีดี นั้น ถูกได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลเด็กและเยาวชน ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ในด้านกีฬา และนันทนาการ จากนายกรัฐมนตรี และกระทรวงศึกษาธิการเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ปีนี้โดยผลงานการคว้ารางวัลชนะเลิศมากมาย ทั่งระดับประเทศ ระดับอาเซียน ระดับเอเชีย และระดับโลก ในการแข่งขันเครื่องบินบังคับ และอากาศยานใบพัด ในประเภททักษะ ต่าง ๆ มามากมาย  ซึ่งมีผู้ปกครองและครอบครัว คอยเป็นผู้สนับสนุน ความตั่งใจของน้อง  และดูแลการเรียนการสอน ควบคู่ไปด้วย

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563