สยอง! รถไฟชนหญิงป่วยโรคมะเร็ง ขณะนั่งนิ่งอยู่บนราง ร่างแหลกเหลว เสียชีวิตคาที่

       เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 26 มกราคม 2561 ร.ต.อ.อำพล คล้ายวงษ์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิตบริเวณเส้นทางรถไฟวัดมโนรม ม.8 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา      
  ที่เกิดเหตุพบขบวนรถไฟที่ขนส่งตู้คอนเทอรเนอร์ มาจาก สถานี จ.อุดรธานี เพื่อมาส่ง ที่สถานีท่าเรือแหลมฉบัง  จอดนิ่งอยู่บนราง โดยมีร่างของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ น.ส.วัฒนา ชัยวัน อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 197/59 ม.8 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา ถูกรถไฟชนและลากไปไกลกว่า 100 เมตร จนร่างกายแหลกเหลว ศีรษะขาด ชิ้นส่วนอวัยวะกระจัดกระจาย ลำตัวขาดเป็น 2 ท่อน นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบขวดน้ำ จำนวน 1 ขวด และร่มสีเขียวอีกจำนวน 1 อัน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาพยายามนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาแต่เป็นไปด้วยความยากลำบาก เพราะชิ้นส่วนกระจัดกระจายไปคนละทิ้งคนละทาง นอกจากนี้บริเวณจุดเกิดเหตุสองข้างทางเป็นป่าหญ้ารกทึบ      
      
จากการสอบสวน นายวินัย พงษ์หาญ พนักงานควบคุมรถไฟ ให้การว่า ระหว่างที่ขบวนรถไฟขับออกมาตามรางเพื่อเดินทางเข้ามายังท่าเรือแหลมฉบัง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุก็เห็นหญิงคนดังกล่าวนั่งก้มหน้าขาพาดอยู่กับรางรถไฟ แม้จะพยายามใช้หวูดรถไฟเพื่อส่งสัญญาณเตือนแต่หญิงคนดังกล่าวยังนั่งนิ่งยอมให้รถไฟที่วิ่งมาด้วยความเร็ว และเบรคไม่ทันเหยียบจนเสียชีวิตดังกล่าว        
       
เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าหญิงคนดังกล่าวน่าจะต้องการฆ่าตัวตาย โดยนั่งให้รถไฟชน และจากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ตาย ป่วยเป็นโรคมะเร็งเต้านม ถึงแม้เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาพึ่งไปผ่าตัดมะเร็งมาแล้ว แต่ผู้ตายก็ยังเกิดอาการเครียดจากการเจ็บปวด จึงต้องการที่จะฆ่าตัวตายเพื่อไม่ให้เป็นภาระของญาติซึ่งทางตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชานำศพส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563