วัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์หนีด่านหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจขี่รถย้อนศรโดยมีเจ้าหน้าที่ไล่ตามมาด้วยก่อนใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้าล้มลงคนขี่และคนซ้อนได้รับบาดเจ็บ ส่วนหนุ่มวัยรุ่นอาศัยรถแรงหลบหนีตำรวจไปได้วันที่ 24 มกราคม 2561 เวลา 22.30 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรีพร้อมด้วยพลเมืองดีช่วยกันปฐมพยาบาลทำบาดแผลถลอกตามร่างกายและใบหน้าให้กับนายวีระชัย พลศรีลา อายุ 35 ปี และ น.ส.ศิรินภา พวงทอง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/134 ซ.จัดสรร ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 110 แดงขาว ทะเบียน จฉพ 569 ชลบุรี ถูกหนุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ สีเขียว ใช้ขาถีบจนล้มลงโดยไม่ทราบสาเหตุจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเอกชล 2 เหตุเกิดบริเวณริมถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าเข้าเมืองชลบุรีข้างสำนักงานประกันสังคมจังหวัดชลบุรี

สอบถามนายวีระชัย และ น.ส.ศิรินภา ผู้บาดเจ็บเล่าว่าระหว่างที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาเพื่อไปทำธุระในตัวเมืองชลบุรี เมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุมีหนุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ขี่ย้อนศรปิดไฟหน้ามาระหว่างที่กำลังขี่มานั้นเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อชายวัยรุ่นใช้เท้าถีงมาที่รถตนเองในระหว่างที่กำลังจะแซงจนรถล้มลงตนเองและแฟนสาวกลิ้งไถลไปกับพื้นถนน ส่วนวัยรุ่นหลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีไปโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไป 1 คัน และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาอีก 1 คันได้จอดดูตนเองพร้อมกับบอกว่ากำลังติดตามหนุ่มวัยรุ่นคันดังกล่าวหลังจากหลบหนีการตั้งจุดตรวจมา ซึ่งก็อาศัยความแรงของรถและความเร็วหลบหนีการจับกุมในครั้งนี้ไปได้ ตนเองและแฟนสาวต้องมาเจ็บตัวโดยไม่รู้เรื่องอะไรเลย

เสียงนายวีระชัย........
เสียง น.ส.ศิรินภา.......


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563