กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชายอาศัยช่วงจังหวะที่เสมียนร้านเฟอร์นิเจอร์เดินเข้าไปหลังร้าน ฉกเงินลิ้นชักที่โต๊ะทำงานหลังก่อเหตุวิ่งหนีหายเข้าไปในซอยฝั่งตรงข้ามวันที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 12.00 น. ภาพวงจรปิดวัยรุ่นอายุประมาณ 25 ปี สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น และสวมหมวกบิดบังใบหน้าได้เดินเข้ามาในร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ "พานเพชร เฟอร์นิเจอร์" ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท เลขที่ 9/24 หมู่ 7 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังจากนั้นได้เปิดลิ้นชักเก็บเงินกวาดเงินสดไปได้ประมาณ 1,000 บาท พร้อมกุญแจรถยนต์ทาทา และเอกสารจำนวนหนึ่ง หลังจากนั้นได้หลบหนีไปริมถนนสุขุมวิทแล้ววิ่งข้ามไปบริเวณวิทยาลัยสารพัดช่างชลบุรี หลังจากนั้นได้โยนเอกสารส่วนหนึ่งคืนให้กับเจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์เมื่อคนวิ่งตามไป แต่ไม่สามารถจับตัวไว้ได้

โดยน.ส.จุฬีพร ธรรมแก้ว เสมียนร้านเฟอร์นิเจอร์ กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 เวลาบ่าย 2 โมงที่ผ่านมา มีคนร้ายเป็นชายตามภาพวงจรปิดได้อาศัยช่วงจังหวะที่ตนเดินเข้าไปหลังร้าน ระหว่างนั้นคิดได้ว่าลืมล็อคลิ้นชักที่โต๊ะทำงานจึงรีบออกมาดูก็พบว่าลิ้นชักเปิดอยู่จึงรีบดูกล้องวงจรปิดก็พบว่ามีชายเคนหนี่งเดินเข้ามาเปิดและหยิบเงินกับสิ่งของไปจึงรีบวิ่งออกมาดูหน้าร้าน พบว่ากำลังเดินหนี จึงรีบวิ่งตามไปแต่ไม่ทันชายคนดังกล่าวเมื่อเห็นตนวิ่งตามจึงรีบข้ามถนนวิ่งหนีหายเข้าไปในซอยฝั่งตรงข้าม  คาดว่าคงมาดูลาดเลานานแล้ว จึงอาศัยช่วงนั้นที่ไม่มีคนอยู่ในร้านได้เดินเข้ามาเปิดลิ้นชักเก็บเงิน แล้วกวาดเงินสดไปได้ประมาณ 1,000 บาท พร้อมกุญแจรถยนต์ทาทาซึ่งใช้สำหรับส่งเฟอร์นิเจอร์ไปด้วย เบื้องต้นได้นำภาพกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวร สภ.เสม็ดไว้แล้ว อยากให้ตำรวจจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะอาจจะไปก่อเหตุที่อื่นอีก นอกจากนี้ยังอยากได้กุญแจรถยนต์คืนด้วย เพราะอาจจะไปให้กลุ่มมิจฉาชีพมาลักรถยนต์ในภายหลังได้
เสียงน.ส.จุฬีพร ธรรมแก้ว เสมียนร้านเฟอร์นิเจอร์...
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563