คณะ กต.ตร.สภ.เมืองชลบุรี ร่วมประชุมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีระดมความร่วมมือระหว่างตำรวจกับประชาชน พร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น
วันที่ 11 มกราคม 2560 เวลา 15.00 น.ที่ห้องประชุมชั้น 2 สภ.เมืองชลบุรี นายจักรวาล ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านสวน ประธาน กต.ตร.สภ.เมืองชลบุรี  พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี นางเพ็ญทิพย์ พรจะเด็ด กต.ตร.สภ.เมืองชลบุรี พ.ต.ท.ศุภชัย อ่วมประเสริฐ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ คณะ กต.ตร.สภ.เมืองชลบุรี ร่วมประชุม กต.ตร.สภ.เมืองชลบุรี ครั้งที่ 1/2561 โดยในที่ประชุมได้ทำการประชุมสภาพปัญหาอาชญากรรมที่เกิดขึ้น สรุปผลการดำเนินงานของแต่ละหน่วยงาน รวมทั้งปัญหาเรื่องการร้องเรียนข้าราชการตำรวจทั้งเรื่องทั่วไปและทุจริตคอร์รัปชั่นดพื่อนำมาแก้ไขต่อไป

นอกจากนี้ในที่ประชุมได้มีการยกย่องชมเชยข้าราชการตำรวจจราจรที่มีผลงานดีเด่นเรื่องความซื่อสัตย์สุจริตปฏิบัติหน้าที่อย่างตรงไปตรงมาเป็นที่ชื่นชมของประชาชนและเพื่อนข้าราชการตำรวจด้วยกันโดยได้มอบเกียรติบัติให้กับ ร.ต.ท.พสก ทองระอา งานจราจร สภ.เมืองชลบุรี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่อย่างตรงไปตรงมาจนเป็นที่ยอมรับของประชาชนทั่วไปและเพื่อนข้าราชการตำรวจด้วยกันสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563