คืบหน้าคดี สามสาวเข้าแจ้งความ หลังมีหนุ่มโรคจิตโทรศัพท์ขอมีเพศสัมพันธ์ ล่าสุดเจ้าหน้าที่นำตัวผู้ลงทะเบียนใช้เบอร์โทรศัพท์ ยืนยันไม่รู้เรื่อง
  จากกรณี น.ส.ศุทธนุช  ช้อยชด อายุ30ปี น.ส.กัณฑิมา  ไชยมนตรี อายุ 26 ปี น.ส.ธมลนธรณ์  ภู่ทอง อายุ 25 ปี   รวมเป็น 3 ราย ซึ่งทั้งหมดเป็นชาวตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ได้แจ้งว่าได้ขายของแฟชั่นและเครื่องสำอางออนไลน์ในเฟสบุ๊ก ซึ่งก็ได้ลงเบอร์โทรไว้ในเฟสบุ๊ก ซึ่งก็ได้มีผู้ชายโทรเข้ามาขอมีเพศสัมพันธ์และขอเลียอวัยวะเพศ โดยโทรมาหลายครั้งในแต่ละคนทำให้หวาดผวากับชายโรคจิตรายนี้โดยชอบโทรมาตอนดึกๆจนต่างมีความหวาดระแวงกลัวว่าชายโรคจิตจะตามมาถึงบ้าน จึงพากันมาแจ้งความซึ่งยังมีเพื่อนๆที่ขายของออนไลน์ในเฟสบุ๊กโดนกันอีกหลายคน  ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 ล่าสุด เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 31 มกราคม 2561 ที่ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา ได้เชิญตัวนายสมลักษณ์  ศรีแสงจันทร์ อายุ 52 ปีอยู่บ้านเลขที่ 178 / 77 ม.3 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อาชีพขับรถสองแถวสายศรีราชา-หนองมน มาพบเพื่อสอบถามเนื่องจากมีชื่อเป็นผู้ลงทะเบียนใช้เบอร์โทรศัพท์
  โดยนายสมลักษณ์ ได้ให้การปฏิเสธ ว่าไม่รู้จักกับสามสาวเลย และไม่เคยโทรศัพท์ไปหาเลย  และเมื่อสามสาว มาเจอกันได้พูดคุยกับนายสมลักษณ์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่น่าจะใช่ เพราะเสียงที่โทรศัพท์ไปเป็นเสียงชายหนุ่ม ไม่น่าจะใช่นายสมลักษณ์ซึ่งมีอายุ
                ด้านนายสมลักษณ์ กล่าวต่อว่า เมื่อปีที่แล้ว บัตรประจำประชาชนของตนได้หายไป และอาจจะเป็นไปได้เมื่อมีคนเก็บได้แล้วนำไปสวมลงทะเบียนซิมโทรศัพท์ โดยที่ตนเองไม่รู้เรื่องเลย มาโรงพักวันนี้มาแสดงความบริสุทธิ์ใจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลองโทรศัพท์ที่ไปหมายเลข 080-3452098 ซึ่งเป็นเบอร์โทรศัพท์ที่โทรไปขอมีเพศสัมพันธ์กับสามสาว มีคนรับเป็นผู้ชายเสียงหนุ่มๆเมื่อตำรวจพูดว่าโทรจากสถานีตำรวจภูธรศรีราชาสายโทรศัพท์ก็ถูกตัดไปและปิดเครื่องหนี คาดว่าคนที่โทรศัพท์มาหาสามสาวน่าจะรู้ตัวแล้วว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจตามหาตัวอยู่จึงปิดเครื่องหนี


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563