เตือนภัยสาวเดินในที่มืดคนเดียว สาวประกันสังคมเดินสะพายกระเป๋าริมทางกำลังจะไปเอารถยนต์ถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์เทียบข้างกระชากกระเป๋าหลบหนีไป รปภ.ได้ยินเสียงร้องให้ช่วยออกมาไม่ทันแล้ววันที่ 9 มกราคม 2561 เวลา 18.45 น.พ.ต.ต.ณัฐวรรธน์ เพลินจิตร พนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เสม็ด ชุดสืบสวน สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายกระชากกระเป๋าบริเวณริมถนนสุขุมวิทหน้าศูนย์จำหน่ายรถยนต์ บริษัท ชลบุรี ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ม.1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี  พบนางสาวบี  อายุ 20 ปี พนักงานประกันสังคมจังหวัดชลบุรีพร้อมกับเพื่อนและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของศูนย์ฮอนด้ายืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยท่าทีตกใจหลังถูกก่อเหตุคนร้ายเป็นชาย ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ กระชากกระเป๋าสะพายไป

สอบถามนางสางบี เล่าว่าตนเองได้ย้ายมาจากจ.เชียงใหม่มาทำงานที่ประกันสังคมจังหวัดชลบุรีได้เพียง 2 เดือนหลังเลิกงานขณะที่ตนเองได้เดินมาริมถนนเพื่อมาเอารถยนต์ที่จอดไว้ในห้างโลตัสชลบุรีเหมือนทุกวันที่ผ่านมาเนื่องจากบริเวณสถานที่ทำงานมีรถยนต์จอดเป็นจำนวนมากสถานที่ไม่พอจอดรถซึ่งห่างจากที่ทำงาน 30 เมตร ระหว่างที่เดินอยู่ก็สะพายกระเป๋าภายในมีทรัพย์สินเงินสด บัตรประชาชน เอกสารส่วนตัวจำนวนหนึ่ง ไว้ที่แขนข้างขวา ระหว่างที่เดินมาถึงหน้าศูนย์ฮอนด้ามีชายขี่รถจักรยานยนต์มากระชากกระเป๋าสะพายตนเองจนเกือบล้ม จึงร้องกรี๊ดเสียงดัง รปภ.ศูนย์ฮอนด้าช่วยแต่ก็ออกมาไม่ทันคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีผ่านหน้าโลตัสไม่ทราบทิศทางหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จำได้แต่เพียงว่าเป็นชาย ลักษณะผอม ใส่เสื้อสีขาว ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ ไม่ทราบเลขทะเบียนเพียงเท่านั้นเนื่องจากจุดเกิดเหตุมืด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

เสียง น.ส.บี ผู้เสียหาย.........
(ผู้เสียหายขอให้เบลอภาพตอนสัมภาษณ์และไม่ขอให้รายละเอียดชื่อเนื่องจากกลัวมีปัญหากับที่ทำงานใหม่)
เสียงนายวิรัด ธนะจิตร์ อายุ 45 ปี รปภ.ศูนย์ฮอนด้า.........


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563