โจรอ้วนแสบออกตระเวนตามหมู่บ้านหากเจ้าของบ้านเผลอเปิดประตูทิ้งไว้เอาไปเข้าไปขโมยทรัพย์หนีลอยนวล

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตู้ยามนาพร้าว สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ภายในหมู่บ้านเลขที่ 322/263 หมู่ 8 หมู่บ้านพฤษชาติ 2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  หลังตรวจสอบพบสาเหตุจึงแจ้งให้พ.ต.ต.อมรวัฒน์  ปานดี สารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.ศรีราชามาตรวจสถานที่เกิดเหตุเพื่อหาร่องรอยคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้
   
ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว นายมนตรีชัย เส้งรอด อายุ 51 ปีเจ้าของบ้าน พร้อมด้วยลูกสาว รอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ว่าเปิดประตูบ้านทิ้งไว้และไปนั่งคุยกับเพื่อนบ้านส่วนลูกสาวอยู่ในห้องในบ้าน ได้เห็นมีคนร้ายลักษณะอ้วนขี่รถฮอนด้าครีมสีไม่แน่ชัดเนื่องจากมืดขี่ออกจากหน้าบ้านไปอย่างรวดเร็ว โดยคนร้ายได้ทรัพย์สินไปมี โทรศัพท์ไอโฟน6ไป1เครื่อง  โทรศัพท์ออปโป้ 1เครื่อง เงินที่เตรียมจะไปจ่ายค่าไฟฟ้าอีก 1500 บาท ซึ่งทางตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะขี่รถจักรยานยนต์ตะเวณไปเมื่อเห็นบ้านไหนเปิดทิ้งไว้คงย่องเข้าไปหยิบทรัพย์สินแล้วหลบหนีไป ซึ่งทางตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามรายทางเพื่อหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563