จบด้วยดี กรณีเจ้าของปิ้งย่างแจ้งจับลูกค้า โวยถูกปรับค่าน้ำจิ้ม 600 บาท ล่าสุด 4 สาว ปรับความเข้าใจต่างฝ่ายต่างขอโทษ ด้านเจ้าของร้านเตรียมถอนแจ้งความจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์ภาพในร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลปิ้งย่างแห่งหนึ่ง โดยเป็นถ่ายหลังจากที่รับประทานอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้ว บนโต๊ะมีถ้วยน้ำจิ้มขนาดใหญ่วางอยู่บนตาชั่ง ซึ่งโพสต์เขียนข้อความระบุว่า ถูกทางร้านดังกล่าวปรับค่าน้ำจิ้มเป็นเงินถึง 600 บาท ในเรื่องดังกล่าว และเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 26 ม.ค. นางจุรีย์  ใยบัว อายุ 40 ปี เจ้าของร้านบางอ้อปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ริมถนนสายศรีราชา-ชากค้อ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่ถูกพาดพิงถึง ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ยุทธนา กองตา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ศรีราชา หลังถูกลูกค้าโพสต์หมิ่นประมาทในเฟซบุ๊กทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง
   
ต่อมาในวันเดียวกัน ลูกค้าสาวประเภทสองและหญิงสาววัยรุ่น 4 คน ประกอบด้วย น.ส.จารุภา อู่เงิน อายุ 19 ปี (คนโพสต์ลงเฟสบุ๊ก) น.ส.นภัสรา  พงรักษ์ประเสริฐ อายุ 20 ปี, นายอนุรักษ์ สนตาเถร อายุ 16 ปี และนายสุหก แขกเณร อายุ 27 ปี  (สาวประเภทสอง) ได้ออกมาโต้ข่าว พร้อมยืนยันไม่ยอม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น จนกลายเป็นกระแสสังคมและมีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
  
ล่าสุดเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 29 มกราคม 2561 นายวศิน อู่เงิน อายุ 50 ปี พ่อของ น.ส.จารุภา อู่เงิน อายุ 19 ปี (คนโพสต์ลงเฟสบุ๊ก) ได้พาทั้ง 4 สาว เข้าพบนางจุรีย์  ใยบัว อายุ 40 ปี เจ้าของร้านบางอ้อปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา เพื่อขอโทษและเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายปรับความเข้าใจกัน ซึ่งจากการเจรจาร่วมกันของทั้ง 2 ฝ่ายได้ผลเป็นที่น่าพอใจ และสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นจะก็จบลงด้วยดี
  
ด้านนางจุรีย์  ใยบัว อายุ 40 ปี กล่าวว่า สำหรับในกรณีดังกล่าว ในฐานะที่ตนเป็นคนค้าขาย ตนไม่อยากจะได้เงินจำนวน 600 บาท ที่ต้องได้มาแบบนี้ก็หรอก ตนอยากได้ใจลูกค้ามากกว่า แต่เพราะมันเป็นกฎกติกาของทางร้าน จึงจำเป็นต้องปรับ แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อวันนี้น้องๆ เข้ามาขอโทษ ตนก็พร้อมจะให้อภัยและพรุ่งนี้จะเดินทางไปถอนแจ้งความให้

ในขณะที่ นายสุหก แขกเณร อายุ 27 ปี  (สาวประเภทสอง) กล่าวว่า สำหรับการมาในครั้งนี้ ก็อยากให้เรื่องมันจบลงด้วยดี จึงวอนโลกออนไลน์เข้าใจ และในส่วนกับคู่กรณีได้คุยกันเรียบร้อยและเรื่องจบลงด้วยดีแล้วด้วย จึงไม่อยากต่อความยาวไปอีกกลัวจะกระทบกับการทำงานของตัวเองและการเรียนของเพื่อนๆตน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตนและเพื่อน ก็ขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563