ชายร่อนเร่พเนจรใช้ไม้หน้าสามตีศรีษะคนดูแลลานพระบรมรูปเสด็จพ่อ ร.5 หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรีศรีษะแตกได้รับบาดเจ็บก่อนวิ่งถือไม้หลบหนีไป สาเหตุเพราะเข้าไปต่อว่าเรื่องเตะสุนัขวันที่ 15 มกราคม 2561 เวลา 19.30 น. ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ณ เชียงใหม่ รอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม สภ.เมืองชลบุรี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรีได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณลานพระบรมรูปเสด็จพ่อ ร.5 หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายมีเลือดไหลออกมาจากศรีษะจำนวนมากจึงช่วยกันปฐมพยาบาลทำบาดแผลพบว่าศรีษะถูกตีจนแตกเป็นแผลยาวกว่า 5 เซนติเมตร ทราบต่อมาชื่อนายประภาส หรือหมึก ใจคง อายุ 63 ปี ผู้ดูแลสถานที่ลานพระบรมรูปเสด็จพ่อ ร.5 ก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลชลบุรีต่อไปซึ่งระหว่างที่กำลังนำตัวนายประภาสส่ง รพ.เจ้าโจ้ก็ได้วิ่งตามตลอดเวลาจนเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันจับไว้ไม่ให้ตาม

สอบถามนายประภาส ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนเองได้นำอาหารมาให้สุนัขพันธุ์พูดเดิ้ล ชื่อโจ้ อายุ 5ปี ที่ตนเองเลี้ยงไว้ หลังจากนั้นตนเองได้เดินทำความสะอาดบริเวณโดยรอยลานพระบรมรูปเนื่องจากมีประชาชนมากราบไหว้อยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งได้ยินเสียงเจ้าโจ้ร้องจึงหันไปดูก็พบว่าชายเร่ร่อนที่มาอาศัยนอนในลานพระบรมรูปใช้เท้าเตะเจ้าโจ้จึงเดินเข้าไปถามว่าเตะทำไมก่อนมีปากเสียงกันและเกิดการลงไม้ลงมือนิดหน่อย จังหวะที่ตนเองเผลอชายเร่ร่อนได้หยิบไม้หน้าสามไม่ทราบว่าไปหยิบจากที่ไหนมาตีเข้าที่ศรีษะตนเองอย่างแรง 2-3 ครั้งจนศรีษะแตก ก่อนมีคนที่อยู่ในเหตุการณ์เข้ามาห้าม ชายเร่ร่อนจึงวิ่งถือไม้หลบหนีไป
เสียงนายประภาส ที่ถูกตี..

เสียง ร.ต.อ.ดร.ประจักษ์ สีเทียน รอง สว.อก.กลุ่มงานอาวุธปืน กองพิสูจย์หลักฐาน 2 ผู้เห็นเหตุการณ์
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563