หนุ่มวัย 36 ปีใช้ถังดับเพลิงทุบกระจกจนแตกก่อนกระลงมาตากตึกชั้นที่ 6 ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ ก่อนเกิดเหตุวิ่งเคาะห้องพักไปทั่ว ยังไม่ทราบสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 8 มกราคม 2561 ร.ต.ท.อภินันท์ บุญยรัตน์ ร้อยเวร สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งว่า มีเหตุทะเลาะกันหลังจากนั้นได้มีคนกระโดดลงมาจากเดอะไรส์ คอนโดมิเนียม บี  ชั้น 6 ตั้งอยู่ที่ 132 หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดมาสอบสวนที่เกิดเหตุพบ นายรณเดช ผ่องศรี  อายุ 36 ปี ซึ่งพักอยู่ชั้น 6 ของคอนโดมิเนียน นอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณข้างล้อหน้าด้านซ้ายรถยนต์เก๋ง chevrolet รุ่น cruze l5 สีบรอน ทะเบียน 3 กฏ 3194 กทม หน้าคอนโดมิเนียมดังกล่าว ในสภาพแขนขาหัก จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีเสียงการทุบประตูห้องพักหลายห้อง หลังจากนั้นผู้ตายได้ใช้ถังดับเพลิงทุบกระจกของคอนโดมิเนียมชั้น 6 แล้วกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบถามนายบรรเจิด โยคะกุล เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับแจ้งว่ามีคนมาทุบประตูห้องชั้น 6 และกำลังจะขึ้นมาดู หลังจากนั้นได้ยินเสียงกระจกแตก และมีคนกระโดดลงไปเสียชีวิตแล้ว ซึ่งทางด้านตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด และตรวจสอบหาสาเหตุและข้อเท็จจริงอีกครั้งหนึ่ง เบื้องต้นคาดว่าอาจจะเกิดอาการคลุ้มคลั่งจึงได้ก่อเหตุทุบประตูห้องพักหลายห้อง สุดท้ายได้ตัดสินใจใช้ถังดับเพลิงทุบกระจกและกระโดดลงมาเสียชีวิต

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563