หนุ่มทีมงานฉายหนังกลางแปลงหลังหนังฉายเสร็จปีนขึ้นไปเก็บเหล็กแผงฉายหนังมีความสูงเท่าตึกเกือบ 3 ชั้นเหยียบพลาดตกลงมาได้รับบาดเจ็บที่ขาทั้งสองข้าง นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดวันที่ 12 มกราคม 2561 เวลา 23.45 น. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้บาดเจ็บตกจากที่สูงบริเวณกลางซอบศรีนิคม ต.มะขามหย่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึดรีบรุดไปตรวจสอบเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดอยู่ที่พื้นริมถนน มีประชาชนที่อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุคอยช่วยเหลืออยู่ ทราบต่อมาชื่อนายวิรัตน์ ประวัติ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/9 ม.4 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บที่ขาทั้งสองข้าง เจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือก่อนนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลชลบุรี

สอบถามชาวบ้านบริเวณจุดเกิดเหตุทราบว่าคณะกรรมการชุมชนซอยศรีนิคมพร้อมด้วยประชาชนได้ร่วมกันทำบุญประจำปีบริเวณหัวเลี้ยวภายในซอยตั้งแต่เย็นวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมาพร้อมกับให้มีการฉายหนังกลางแปลงให้ประชาชนในซอยได้ชมกันเป็นประจำทุกปี ซึ่งในวันนี้เป็นคืนสุดท้ายหลังทำการฉายหนังเสร็จจำนวน 2 เรื่อง ทีมงานฉายหนังก็ได้ทำการเก็บรื้อจอฉายหนัง ระหว่างที่นายวิรัตน์ ปีนขึ้นไปเก็บเหล็กตั้งฉากจอหนังซึ่งวันนี้อากาศหนาวเย็นคาดว่าพื้นผิวที่เหล็กเกิดความเย็นและมีน้ำค้างเกาะระหว่างที่นายวิรัตน์เดินเก็บเหล็กอาจเสียหลักจนลื่นพลัดตกลงมาจากเหล็กที่เหยียบซึ่งมีความสูงเทียบเท่าตึกเกือบ 3 ชั้นลงมาที่พื้นโดยขาทั้งสองข้างลงมาก่อนจึงได้รับบาดเจ็บนอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดขอความช่วยเหลือ ทางคระกรรมการชุมชนและชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิให้มาช่วยเหลือนำตัวส่งรักษาที่ รพ.ชลบุรีต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563