บรรยากาศวันเด็กชลบุรีสุดคึกคักหลายหน่วยงานจัดงานวันเด็กแห่งชาติ 2561 พร้อมของแจกมากมาย นอกจากนี้ช่างตัดผมร้านตัดผมแนววิลเทจมาตัดผมให้เด็กและผู้ปกครองฟรี
วันที่ 13 มกราคม 2561 วันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 ในพื้นที่อำเภอเมืองชลบุรีหลายหน่วยงานได้จัดกิจกรรมงานวันเด็กขึ้นโดยมีผู้ปกครองนำบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เช่นที่องค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอก นายภิรมย์ อาจวารินทร์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอกพร้อมด้วยคณะผู้บริหารจัดงานวันเด็กแห่งชาติภานในงานมีการจับรางวัลแจกรถจักรยาน ตุ๊กตา อุปกรณ์กีฬาและทางการศึกษาให้กับเด็กที่มาร่วมงาน พร้อมออกร้านอาหารให้บริการกินฟรี การแสดงปืนใหญ่จากเจ้าหน้าที่ทหารกองทัพเรือ

ส่วนที่โดมโรงเรียนชลราษฏรอำรุง (ชลชาย) อ.เมือง จ.ชลบุรี นายจักรวาล ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านสวน ได้จัดกิจกรรมวันเด็กขึ้นโดยมีผู้ปกครองจากในเขตอำเภอเมืองชลบุรีนำบุตรหลานมาร่วมงานเป็นจำนวนมากพร้อมลงทะเบียนรอรับของรางวัลที่นำมาแจกเด็กๆจำนวนมาก และกิจกรรมจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยเทศบาลเมืองบ้านสวนนำรถกระเช้ามาแสดงโชว์พร้อมสาธิตวิธีกระโดดลงมาที่เบาะลมด้านล่างเวลาเกิดอุบัติเหตุบนที่สูง พร้อมให้เด็กที่มาร่วมงานวันเด็กได้ทดลองกระโดดลงมาโดยมีเจ้าหน้าที่ดูแลและสาธิตนอกจากนี้จุดเด่นของงานคือ ร้านตัดผมชั้นนำ เบลวิลเทจ อยู่ในซอยรังษี ข้างโรงเรียนอาชีวะ ชลบุรี ขนทัพช่างตัดมาร่วมกิจกรรมในงานวันเด็กแห่งชาติ 2561 ตัดผมฟรี. ให้กับเด็กๆ และ ผู้ปกครอง.ที่มาร่วมกิจกรรมในงานวันเด็กแห่งชาติได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก.
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563