โรงเรียนบ้านสวนอุดมวิทยาจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 โดยมีผู้ปกครอง ภาครัฐ ภาคเอกชน นำของขวัญ อาหาร เครื่องดื่ม มาแจกเด็กๆเป็นจำนวนมากวันที่ 12 มกราคม 2561 ที่โรงเรียนบ้านสวนอุดมวิทยา นายจักรวาล ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านสวน นายชูชาติ รักวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสวนอุดมวิทยาพร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาล  ผู้แทนภาครัฐ ภารเอกชน คณะครู ผู้ปกครอง ร่วมพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ให้กับเด็กนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล จนถึงระดับชั้นมัธยมศึกษา  ตามคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 “ รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยีโดยนายประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  พร้อมรับชมกิจกรรมการแสดงหน้าเวทีของนักเรียนในแต่ระดับชั้น นอกจากนี้บริเวณรอบสถานที่จัดงานผู้ปกครองรวมทั้งภาคเอกชนได้ร่วมกันนำอาหาร เครื่องดื่มจำนวนกว่า 100 ร้านค้ามาบริหารให้เด็กและผู้ปกครองได้กินฟรีกันอีกด้วย

โดยการจัดงานในวันนี้ได้ทำการนิมนต์พระภิกษุสงฆ์มาทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับทุกคน พร้อมทั้งมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียน และทำการพรมน้ำมนต์ ซึ่งนอกจากนี้การจัดงานวันเด็กในครั้งนี้เด็กและเยาวชนจะเติบโตเป็นกำลังสำคัญของสังคม สืบทอดความเป็นชาติต่อไปในอนาคต การจัดงานวันเด็กทำให้เด็กและเยาวชนได้รับความรัก ความอบอุ่น ความปราถนาดีจากผู้ใหญ่ ทำให้เด็กรู้สึกตระหนักถึงความสำคัญในบทบาทหน้าที่ของตนเองด้วยการตั้งใจขยันเรียนเพื่อที่นำความรู้ไปใช้ในการดำรงชีวิต เพื่อความเจริญมั่นคงของชาติไทยอันเป็นที่รักยิ่งของชาวไทยทุกคนต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563