คนร้ายงัดบ้านสองผัวเมียขายผลไม้เช้าตรู่ ขโมยเงินสด ทองคำและพระเครื่องที่เก็บสะสมมากว่า 20 ปีก่อนจากได้หักล้องวงจรปิดสองตัวติดมือไปด้วย
   เมื่อเวลา09.30น.(28ม.ค.61) พ.ต.ต.พงศกร ผันผ่อน สารวัตรเวรสอบสวนสภ.หนองขาม ได้เข้าตรวจสอบ บ้านเลขที่ 137 / 102 ม.1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี บ้านของนายอารีย์ โตดี อายุ 45 ปี และนางสาวพนิดา ดิษขนาน อายุ 41 ปีสองสามีภรรยาอาชีพขายผลไม้ ซึ่งได้ถูกคนร้ายได้งัดประตูหน้าบ้านเข้าไปรื้อค้นเอาทรัพย์สินตั้งแต่ห้องนอนยันห้องครัวโดยเฉพาะห้องนอนคนร้ายได้รื้อข้าวของกระจุยกระจาย ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด 10,000 บาท เงินที่เก็บสะสมวันละ 100 บาทซึ่งหยอดใส่กระบอกทำจากท่อพีวีซี 12,000 บาท สร้อยคอทองคำน้ำไหนัก1 บาท พระเครื่องที่ประเมินค่าไม่ได้อีกจำนวนมากทั้งพระเหรียญและพระผง ส่วนที่ห้องเล็กคนร้ายได้รื้อค้นข้าวกระจายเต็มห้องไม่มีทรัพย์สินมีค่า ส่วนห้องครัวคนร้ายได้รื้อค้นสิ่งของกระจัดกระจายเช่นกันก่อนที่คนร้ายจะออกกจากบ้านยังได้หักกล้องวงจรปิดจำนวน 2 ตัวที่ติดไว้ภายในบริเวณหน้าบ้านไปด้วยเพื่อทำลายหลักฐาน จากการสอบถามนายอารีย์ เจ้าของบ้านเปิดเผยว่าช่วงเวลา 06.00 น.ตนเองและภรรยาได้ออกไปจัดร้านขายผลไม้ที่ศรีราชานคร โดยปกติจะเปิดดูกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ที่ที่บ้านผ่านทางมือมืออยู่เป็นประจำ วันนี้ช่วงเวลา 07.30  น.เปิดดูกล้องวงจรปิดผ่านทางมือถือไม่ได้ ขึ้นสัญญาณออฟไลน์ จนกระทั้งเวลา 08.00 น.ได้มีช่างที่ได้ว่าจ้างมาต่อเติมบ้านโทรศัพท์มาบอกว่าตนเองไม่ได้ปิดบ้านทั้งที่ก่อนออกจากบ้านตนเองปิดบ้านอย่างเรียบร้อย  ด้านตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะคนที่รู้ความเคลื่อนไหวเวลาเข้า-ออกบ้านของครอบครัวตนเป็นอย่างดี จึงฉวยโอกาสลงมือก่อเหตุตั้งแต่ช่วงเช้า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเก็บหลักฐานลายนิ้วมือแฝงคนร้าย และรอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอีกที่ว่าสามารถบันทึกภาพในช่วงที่คนร้ายเข้ามาก่อเหตุได้หรือไม่  เพื่อหาเบาะแสในการติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563