พุทธสมาคมสัจจะธรรมสงเคราะห์พงไล้ซาจับซาเซียวเกาะ โรงเจบึงไร่1จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ เป็นการขอบคุณคณะกรรมการรวมทั้งพันธมิตรที่มาช่วยงาน


เมื่อเวลา19.00น.( 15ม.ค.61) ที่ห้องประชุมพุทธสมาคมสัจจะธรรมสงเคราะห์พงไล้ซาจับซาเซียวเกาะ โรงเจบึงไร่1 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา นายอำมาตย์ โสภณารมย์ นายกพุทธสมาคมสัจจะธรรมสงเคราะห์ ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ประจำปี2561 เพื่อเป็นการขอบคุณคณะที่ปรึกษา คณะกรรมการ รวมทั้งสมาชิกและผู้มีอุปการะคุณรวมถึงพันธมิตรกับพุทธสมาคมสัจจะธรรมสงเคราะห์พงไล้ซาจับซาเซียวเกาะ โรงเจบึงไร่1 ที่ร่วมกันช่วยบริจาคเงินช่วยทุกวาระของการจัดงานทำให้การบริหารงานของพุทธสมาคมฯจนสำเร็จลุล่วงตลอดปี2560ที่ผ่านมา โดยมี นายชัยจิตร รัฐขจร ประธานมูลนิธิสหพุทธธรรมสงเคราะห์ (พ้งเลี้ยง) แห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานและอวยพรปีใหม่แก่ผู้ร่วมงาน สำหรับบรรยากาศภายในงานดำเนินไปอย่างคึกคัก เพราะนอกจากจะร่วมรับประทานอาหารแล้วสมาชิกยังออกไปร้องเพลงขับกล่อมแขกที่มาร่วมงานในครั้งนี้เป็นเกียรติกับทางผู้จัดงานเป็นที่สนุกสนานครื้นเครง


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563