สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา จัดกิจกรรมการแสดงชุดพิเศษโชว์ชุดนางเงือกหนุ่มสาว Live Mermaids ช่วงวันหยุดยาว มีประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติพาบุตรหลานมาชมเป็นจำนวนมาก
วันที่ 10 ธันวาคม 2560   ที่สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล  มหาวิทยาลัยบูรพา บางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา บางแสน ได้ร่วมกับทีมงาน Professionnal  Mermaid  Star Thailand   จัดกิจกรรมการแสดงโชว์ชุดพิเศษ จากเงือกหนุ่มสาว ในการแสดงชุด  Live  Mermaids ที่  Big  Tank ภายในตู้ปลาใหญ่ จัดแสดงโชว์ใต้น้ำทะเล โดยนักแสดงมืออาชีพที่ผ่านการอบรมหลักสูตรเฉพาะทางจากสถาบัน Mermaid Federation  International  จากประเทศฮ่องกง มาทำการแสดงให้กับประชาชน นักท่องเที่ยว ที่มาเที่ยวชมสัตว์ทะเลได้รับชมกัน มีประชาชนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทบและชาวต่างประเทศซื้อบัตรเข้ามาชมเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังได้ชมการให้อาหารปลาผ่านตู้กระจกตู้ปลาใหญ่โดยนักดำน้ำที่มีความเชี่ยวชาญและให้อาหารปลาเป็นประจำทุกวันแบบใกล้ชิด ทั้งปลาเล็กจนถึงปลาขนาดใหญ่ที่มีอยู่ในตู้ปลาใหญ่เป็นจำนวนมากแหวกว่ายน้ำมากินอาหารให้ได้ชมต่อหน้าผู้ที่มาชมพร้อมทั้งถ่ายรูปกันอย่างเต็มที่ สำหรับการแสดงโชว์ชุดนางเงือกหนุ่มสาว  ได้ทำการแสดงตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่11 ธันวาคม 2560 นี้เป็นวันสุดท้าย  ทำการแสดงวันละ 2 รอบ รอบแรก 11.00 น.และรอบที่ 2 เวลา 15.00 น.โดยราคาบัตรเข้าชมเด็ก 40 บาท ผู้ใหญ่ 80 บาท


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563