เชษฐ์ วิ่งก้าวคนละก้าว ที่บ่อวิน อำเภอศรีราชาช่วย "ตูน" สมทบทุนสร้าง รพ.                เมื่อเวลา07.45 น.(17ธ.ค.60)นายสุภาพ  อินทรักษา สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี  นายบรรพต  อุดมศักดิ์ รองนายกอบต.บ่อวิน นายคณิต เจียหลิม กำนันตำบลบ่อวิน ร่วมกันเป็นประธานปล่อยการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวของ นายวรเชษฐ์ เอมเปีย อดีตนักร้องชื่อดัง หรือ เชษฐ์- สไมล์บัฟฟาโล่ ที่บริเวณปั๊ม ปตท.เสาสูงบ่อวิน ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อร่วมวิ่งรับบริจาคเงินช่วยตูน -บอดี้สแลม สมทบทุนสร้างโรงพยาบาล ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีนักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยชลบุรี นักเรียนโรงเรียนบ้านเขาหิน กลุ่มหนุ่มสาวโรงงานพื้นที่ศรีราชา-ระยอง  ชมรมเรารักชนบท และผู้นำท้องถิ่น ในพื้นที่รวมกว่า 200 คนมาร่วมวิ่งจากพื้นที่บ่อวิน-เครือสหพัฒน์ เป็นระยะทาง 22 กิโลเมตร โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาจราจรสภ.บ่อวิน หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมจุดบ่อวิน  หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา เจ้าหน้าที่อาสาศูนย์ปลอดภัยคมนาคมจุดบ่อวิน-มาบปู ร่วมอำนวยความสะดวกในการจัดการจราจรตลอดเส้นทางที่วิ่งในครั้งนี้
                
 ท่ามกลางประชาชนที่ทราบข่าวมาร่วมบริจาคเงินทั้งสองข้างทางจำนวนมาก โดยเชษฐ์ตั้งเป้าวิ่งในวันนี้ว่าจะได้ถึง1ล้านบาทเนื่องจากเส้นทางวิ่งที่ผ่านนั้นเป็นโรงงานงานอุตสาหกรรมเสียส่วนใหญ่ สำหรับเงินที่ได้ในวันนี้เชษฐ์ บอกว่า จะนำไปให้กับธนาคารไทยพาณิชย์ได้นับและโอนเข้าบัญชีโครงการก้าวคนละก้าว ส่วนการวิ่งนั้นตนจะเลือกวิ่งในเส้นทางที่ตูนไม่ได้ผ่านเพื่อให้ประชาชนได้ร่วมบริจาค  ซึ่ง วรเชษฐ์ เอ็มเปีย หรือที่คอเพลงร็อกรู้จักกันในชื่อ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่มือกลองวงร็อกดังแห่งยุค กล่าวว่าว่าเห็นความตั้งใจของตูน จึงอยากเข้าร่วมวิ่งในส่วนที่ตูนไปไม่ถึง พร้อมสมทบเงินบริจาคให้แก่โครงการก้าวอีกทางหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวย้ำว่าขอทำด้วยใจ โดยประชาชนสามารถติดตามจุดที่จะวิ่งผ่านได้จากเพจเฟซบุ๊ก  วรเชษฐ์ เอมเปีย


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563