เด็กน้อยโชคร้ายถูกรถบรรทุกปี๊บถอยหลังเหยียบจนเสียชีวิตคาที่ขณะที่คนขับรถก้มหน้ายอมรับผิดมองไม่เห็นเด็กที่อยู่ด้านหลังจนเกิดอุบัติเหตุขึ้น
วันที่ 9 ธันวาคม 2560 เวลา 15.00 น.ร.ต.ท.(หญิง) กมลวรรณ ตังสุรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในซอยบ้านสวน เศรษฐกิจ 34 ม.6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจกมีอุบัติเหตุรถยนต์ถอยหลังเหยียบเด็กเสียชีวิต เมื่อถึงที่เกิดเหตุภายในซอยหลังบ้านเลขที่  29/130 ม.6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นซอยแคบ พบ น.ส.อภิรมย์ พรหมวงศ์ อายุ 33 ปี พร้อมด้วยลูกชายและหญิง นั่งอยู่หน้ารถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 82-3268 ชลบุรี บรรทุกปี๊บมาเต็มคันรถ โดยบริเวณที่ตักของ น.ส.อภิรมย์ พบว่ามีผ้าขนหนูคลุมร่างเด็กหญิงมีเลือดไหลเลอะเต็มผ้า สอบถามทราบว่าชื่อ ด.ญ.ณภัชดา พรหมวงศ์ หรือน้องลิลลี่ อายุ 1 ขวบครึ่ง ถูกรถบรรทุก 6 ล้อถอยหลังเหยียบจนศรีษะแตกมันสมองกระจายเสียชีวิตทันที

สอบถามนายจำรัส แก้วเลิศ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/12 ม.2 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี ทราบว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนเองไปรับปี๊บเก่ามาขณะกำลังถอยหลังรถเข้าโกดังเพื่อนำปี๊บลงขณะที่รถกำลังจะถึงที่จอดรถได้ยินเสียงคล้ายเหยียบอะไรบางอย่างจนแตกและมีเสียงดังจึงหยุดรถเป็นจังหวะเดียวกันกับ น.ส.อภิรมย์ วิ่งออกมาจากบ้านพร้อมร้องบอกว่ารถทับลูกตนเองจึงลงมาดูก็พบว่าเหยียบเด็กเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนเองก็มองหลังแล้วเห็นว่าไม่มีอะไรเพราะเคยขับเข้าออกมานานกว่า 10 ปี ไม่เคยมีอุบัติเหตุ ไม่รู้ว่าเด็กวิ่งมาตอนไหน จึงได้เหยียบทำให้เสียชีวิตเสียใจจริงๆทางด้านนางภิรมย์แม่ของเด็กกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุลูกสาวออกมาวิ่งเล่นไม่รู้ว่าวิ่งออกมาอย่างไร ทำให้ถูกรถเหยียบเสียงดังโพล๊ะ หันมาดูลูกเสียชีวิตไปแล้ว หลังจากนั้นตำรวจได้ควบคุมตัวนายจำรัสไว้ดำเนินคดีในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายต่อไป

เสียงน.ส.อภิรมย์ แม่เด็ก......................................
เสียงนายจำรัส คนขับรถ.........................................


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563