องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ สำนักงานควบคุมความประพฤติและศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด เปิดโครงการ ล้อมรักให้ครองครัว ล้อมรั้วป้องกันยาเสพติด
นายสรุสิทธิ์ นิธิวุฒิวรรักษ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ ค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ล้อมรักให้ครอบครัว ล้อมรั้วป้องกันยาเสพติด   เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  โดยได้นโยบายการแก้ไขปัญหายาเสพติด ซึ่งถือว่าเป็นวาระแห่งชาติ เพื่อให้การป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติด ระดับประเทศ ดำเนินหน้าไปในทิศทางเดียวกัน อย่างเป็นเอกภาพ โดยให้ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วม ระงับความรุนแรง และการ ระบาดของยาเสพติดในท้องที่ของตนเอง ๆ ได้ โดยมุ่งเน้นไปที่เยาวชน  ที่ติดสารเสพติดในชุมชน มาเข้าร่วมปรับเปลี่ยนพฤติกรรม โดยมีครอบครัว ผู้ปกครอง เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันดูแล ให้กำลังใจ บุตรหลาน เพื่อให้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้สารเสพติด เมื่อ จบออกจากค่าย ครั้งนี้ไป สำหรับการดำเนินงานโครงการค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ล้อมรักให้ครอบครัว ล้อมรั้วป้องกันยาเสพติด   เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  นั้น ได้ความร่วมมือจาก องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ สำนักงานควบคุมความประพฤติและศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี จัดขึ้น เพื่อมุ่งหวังให้เยาวชน ที่เข้าร่วมโครงการ แสดงศักยภาพ สำนึก ลด ละ แลก การใช้สารเสพติดให้ได้ พร้อมเป็นคนดี และเป็นแบบอย่างให้เพื่อนเยาวชนในชุมชนของตนเองในการไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563