ล้อรถบรรทุกปริศนาวิ่งข้ามเกาะกลางถนนไปอีกฝั่งถนนก่อนพุ่งเข้าทุ่มรถกระบะจนหน้ารถพังยับเยิน ยังแรงไม่หยุดกระเด็นเข้าไปในร้านอาหารริมทางได้รับความเสียหายอีก
เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 6 ธันวาคม 2560  ตำรวจจราจร สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีล้อรถบรรทุกปริศนาวิ่งไปทุ่มรถกระบะ ฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ผธ 7363 นครราชสีมา ทำให้หน้ารถด้านซ้ายฝั่งคนขับพังยับเยิน นอกจากนี้ยังได้กระเด็นเข้าไปในร้านชาละวัน ทำให้ประตูร้านได้รับความเสียหาย เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรี ขาเข้าเมืองพัทยา หมู่ 4 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายพิษณุ นิทะรัมย์ อายุ 35 ปี คนขับรถกระบะ และเป็นผู้รับเหมาติดตั้งกระจก ยังยืนอยู่ด้วยอาการมึนงง พร้อมทั้งกล่าวว่า ตนพร้อมกับพรรคพวกอีก 2 คน ได้ขับรถกระบะจะเดินทางไปพื้นที่โครงการอีสเทิร์นซีบอร์ด จ.ระยอง ขณะที่วิ่งมาตามเส้นทางถนนสุขุวิท และเลี้ยงเข้าถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรีมุ่งหน้าไปพัทยา ปรากฏว่าได้มีล้อรถบรรทุกหลุดออกจากรถบรรทุกที่วิ่งมาฝั่งตรงข้ามขาเข้า กทม อีกฝั่งของถนน พุ่งชนเข้าด้านซ้ายอย่างจังทำให้เกิดความเสียหาย โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

นอกจากนี้ยังพบว่าล้อรถบรรทุกยังได้เข้าพุ่งชนที่บริเวณประตูหน้าร้านชาละวัน โชคดีเป็นร้านอาหารที่เปิดขายในช่วงกลางคืน ทำให้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน โดยมีนายสัมฤทธิ์ ปั่นศิริ เจ้าของร้านชาละวันกำลังนอนพักผ่อนอยู่ในบ้าน นายสัมฤทธิ์กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุกำลังนอนอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงดังปึงอย่างแรงคล้ายเสียงอะไรระเบิด จึงได้ออกมาดูพบว่า ประตูเสียหาย หากเหตุเกิดในช่วงกลางคืนอาจจะมีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้ ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบหากล้องวงจรปิดเพื่อหาล้อปริศนาว่าหลุดออกมาจากรถบรรทุกคันไหน เพื่อให้มารับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อไป
เสียงนายพิษณุ นิทะรัมย์ คนขับรถกระบะ……………
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563