อบต.บ่อวิน เร่งซ่อมถนนสายข้างวัดห้วยปราบ-หนองก้างปลาหลังเป็นหลุมบ่อทำความเดือดร้อนให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนผ่านไปมาและมีผู้ได้รับอุบัติเหตุบ่อย
      
       องค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน ได้รับการร้องเรียนจากประชาชน และผู้ที่สัญจรผ่านไปมาถนนสายข้างวัดห้วยปราบ-หนองก้างปลา หมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เขตติดต่อกับพื้นที่หมู่7 ตำบลบ่อวิน ว่าถนนเป็นหลุมบ่อหลายจุดก่อให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ทางนายรุ่งเพชร  แจ่มเจริญ นายกอบต.บ่อวินพร้อมด้วยนายสิรวิชฐ์ อำไพวงษ์ เลขานายกอบต.บ่อวิน จึงลงไปตรวจสอบถนนเส้นดังกล่าวร่วมกับกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายโยธาและกองช่างองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน พบว่ามีหลุมบ่อหลายจุดในเส้นทางจึงสั่งการให้ฝ่ายกองช่างนำเครื่องจักร และคนงานกองช่างทำการซ่อมแซมถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อเส้นดังกล่าวโดยนำยางมะตอย (ยาวแอสฟัลท์) คุณภาพสูง,มาซ่อมถนน พร้อมกับดูแลตรวจสอบการซ่อมแซมถนนให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
       
นายรุ่งเพชร  แจ่มเจริญ นายก อบต.บ่อวิน กล่าวว่า เนื่องจากช่วงที่ผ่านมามีฝนตก และน้ำท่วมขังบนพื้นผิวถนนรวมถึงมีรถบรรทุกหนักผ่านไปมาจนกลายเป็นหลุมเป็นบ่อบนถนนเส้นดังกล่าว ทางอบต.บ่อวินได้รับการร้องเรียนจากประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนบนเส้นทางดังกล่าว ทางอบต.บ่อวินจึงรีบนำเจ้าหน้าที่กองช่างเข้ามาซ่อมแซมเพื่อให้ประชาชนใช้สัญจรไปมาได้ตามปกติสำหรับเส้นทางดังกล่าวมีผู้สัญจรจำนวนมาก ทั้งรถบรรทุกในโรงงานอุตสาหกรรม พนักงานโรงงาน ในพื้นที่ตำบลบ่อวินและจังหวัดระยอง โดยถนนเส้นดังกล่าวสามารถเดินทางไปถึงพื้นที่นิคมอุตสาหกรรมในพื้นที่ จ.ระยอง ได้อย่างสะดวกสบาย แต่ที่ผ่านมามีอุบัติเหตุจากหลุมบ่อบ่อยครั้งได้รับบาดเจ็บกันไปหลายรายแต่พอทางอบต.บ่อวินทราบเรื่องจึงรีบเข้ามาดำเนินการอย่างเร่งด่วนเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนนในพื้นที่
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563