โจรย่องเงียบบุกยกเค้าแม่ค้าขายของโชว์ห่วยคนดังบ่อวินหลบหนีลอยนวล
      เมื่อเวลา15.00น.(12ธ.ค.60)พ.ต.ท.นิติภูมิ   บุตรวงศ์ สารเวร(สอบสวน)สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งจากนางสาวชัชฏาภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ40  ปี แม่ค้าขายของโชว์ห่วยคนดังภายในซอยอัลลายน์ ตำบลบ่อวิน ว่าที่บ้านทาวเฮ้าส์ 2 ชั้นในหมู่บ้านลัดดาวิน เลขที่313/174 หมู่3 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา โดนคนร้ายตัดแม่กุญแจที่ประตูเหล็กที่หน้าประตูบ้านและตัดประตูเหล็กก่อนเข้าบ้านไปอีกชั้นหนึ่ง รวม2 ตัวแล้วนำกุญแจที่ตัดทั้ง2ตัวไปด้วยและคนร้ายที่ก่อเหตุได้ขึ้นไปที่ชั้น2 รื้อค้นทรัพย์สินในห้องนอน ทั้ง 2ห้องนอน แต่ไม่มีทรัพย์สินมีค่าสูญหายแต่ทีวีจอแบนโค้งยี่ห้อ TCL จอ 55 นิ้วที่ตั้งอยู่ชั้นล่างได้ถูกคนร้ายยกไป ให้ไปตรวจสอบร่องรอยผู้ก่อเหตุ หลังรับแจ้งจึงประสาน ร.ต.ท.รักเกียรติ  ปัดนา รองสว.สส.สภ.บ่อวินไปร่วมตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าวก็พบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะใช้ที่ตัดกุญแจที่ประตูเหล็กหน้าบ้านและประตูเหล็กด้านในบ้านไป2ตัว ส่วนประตูไม้ที่เข้าบ้านนั้นทางเจ้าของบ้านไม่ได้ล็อคไว้คนร้ายไม่ทราบจำนวนได้ขึ้นไปที่ห้องนอนชั้น2 จำนวน2ห้องรื้อค้นแต่ไม่ได้ทรัพย์สินไป แต่ลงมาเอาทีวีจอแบนโค้งจอ55นิ้วไปเพียงชิ้นเดียว ส่วนกระป๋องไม้ใส่เงินเหรียญประมาณ 3 หมื่นบาทที่วางอยู่ชั้นล่าง คนร้ายไม่สามารถยกไปได้เนื่องจากหนักมาก ซึ่งคนร้ายได้ทิ้งก้นบุหรี่ที่เป็นของประเทศกัมพูชาไว้ที่ประตูเหล็กด้านหน้าไว้เป็นหลักฐาน ทางตำรวจจึงนำไปตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้รวมถึงรายนิ้วมือแฝงที่รื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้าน
     
นางสาวชัชฏาภรณ์ ซึ่งบอกว่าในช่วงกลางคืนไม่ได้นอนบ้านหลังที่เกิดเหตุไปนอนที่ร้านค้าในซอยอัลลายน์ ตำบลบ่อวิน เมื่อตื่นเช้าก็ขายของจนกลับบ้านมาในช่วงบ่ายจึงพบว่ามีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุในบ้านดังกล่าว จึงรีบแจ้งตำรวจให้มาดู ซึ่งทางตำรวจคาดว่าคนร้ายไม่ทราบจำนวนที่ก่อเหตุยกทีวีขนาดใหญ่คงหลบหนีไปทางหลังหมู่บ้านซึ่งมีซอกทางเดินเข้าออกและทางด้านหลังเปลี่ยวไม่มีคนผ่านไปมา ซึ่งทางตำรวจจะติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563