แม่มณีรุกแหล่งท่องเที่ยวชลบุรีชูจุดเด่น เที่ยว ช้อป ชิม ถิ่นเมืองชลแบบไร้เงินสด ครอบคลุมทุกชนชั้นโดยไม่ต้องพกเงินสด แค่มีโทรศัพท์เครื่องเดียวก็เที่ยวได้วันที่ 22 ธันวาคม 2560 ที่ชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี  นางอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผูเบริหารสูงสุดปฏิบัติการผู้บริหารสูงสุด ธนาคารไทยพาณิชย์ นางพิมพ์ใจ ทองมี ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย Payments Product Sales and Delivery ธนาคารไทยพาณิชย์  พร้อมด้วยนายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข  นำผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ภาคตะวันออก เปิดตัวแม่มณี Money Solution ตะลุยเที่ยว ช้อป ชิม ถิ่นเมืองชล โดยชำระเงินผ่านระบบคิวอาร์โค้ด แบบไม่มีค่าธรรมเนียม เป็นรายแรกในประเทศไทย ไม่ต้องพกเงินมีเพียงแค่โทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวก็สามารถเที่ยวทั่วทั้งจังหวัดชลบุรีและจังหวัดทางภาคตะวันออกทุกจังหวัด โดยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศจะได้รับความเพลิดเพลินอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องงดสดทันที นอกจากนี้โปรโมชั่นก่อนถึงสิ้นปี 2560 เมื่อใช้จ่ายด้วยการแสกนคิวอาร์โค้ดผ่าน SCB Easy ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิปทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยจะได้รับเครดิตเงินคืน 60 บาททันที

โดยนายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุขกล่าวว่า โครงการแม่มณี SCB Smart City เป็นยุคดิจิทัลที่สามารถเข้าถึงได้ทุกวัยและทุกพื้นที่เนื่องจากไม่ต้องกังวลเรื่องการพกหรือเก็บเงินสดแต่อย่างใด ประชาชนสามารถเที่ยวได้อย่างไร้กังวลในแหล่งท่องเที่ยวเช่นชายหาดบางแสน ร้านค้าชองฝากที่ตลาดหนองมน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่เข้าร่วมโครงการและมีสัญลักษณ์แม่มณีทุกที่ ด้านนางพิมพ์ใจ ทองมี ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย Payments Product Sales and Delivery ธนาคารไทยพาณิชย์    กล่าวว่า นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชายหาดบางแสนสามารถเช่าห่วงยาง เล่นเจ๊ตสกรี นอนเตียงผ้าใบ ชิมส้มตำ ไก่ย่าง ข้าวเหนียว ส่วนร้านค้าก็ได้รับความสะดวกสบายมากขี้นเช่นกัน นอกจากนี้นางอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผูเบริหารสูงสุดปฏิบัติการผู้บริหารสูงสุด ธนาคารไทยพาณิชย์ ยังได้กล่าวอีกว่าแค่คุณเดินมาตัวเปล่ามีมือถือหนึ่งเครื่องไม่ต้องพกเงินสดแม้กระทั่งตลาดแบกะดินสินค้ามีหลากรายรูปแบบราคาตั้งแต่ 10 บาทขึ้นไปก็สามารถชำระเงินด้วยระบบคิวอาร์โค้ดของ โครงการแม่มณี SCB Smart City ได้เช่นกันทั้งปลอดภัยไม่ต้องถือเงินสดไม่ต้องกลัวถูกล้วงกระเป๋าทั้งเงินและทรัพย์สินสูญหายอีกด้วย

เสียงนายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข....
เสียงนางพิมพ์ใจ ทองมี ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย Payments Product Sales and Delivery ธนาคารไทยพาณิชย์......
เสียงนางอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผูเบริหารสูงสุดปฏิบัติการผู้บริหารสูงสุด ธนาคารไทยพาณิชย์
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563