แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวใช้ไฟแช๊คจุดแก๊สหลังเปิดถังแก๊สแต่ลืมปิดวาวล์จนแก๊สที่ติดไฟพุ่งออกมาปะทุใส่หน้าได้รับบาดเจ็บ
วันที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 11.45 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี เข้าช่วยเหลือ น.ส.ตติยา วิเศษพงษ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 ม.4 ต.สำโรงตาเจ็น อ.ขุขันธ์ จ.ศรีษะเกษ แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ริมทางที่ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลผลุพองที่ใบหน้าที่แขนทั้งสองข้าง และผมไหม้จากสาเหตุจุดไฟที่เตาแก๊สและเกิดแรงดันจากแก๊สที่เปิดอยู่จนปะทุพุ่งใส่หน้าที่เกิดเหตุ บริเวณตรงข้ามศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลเมืองบ้านสวน ซ.สะพานดารา ม.5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี

สอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่าระหว่างที่ น.ส.ตติยา แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวไก่มะระกำลังก้มไปที่หัวจ่ายเพื่อทำการจุดแก๊สเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว คาดว่าน่าจะเปิดถังแก๊สและวาวล์ที่หัวแก๊สทิ้งไว้จนแก๊สออกมาเต็มบริเวณด้านล่างตู้วางหม้อต้มน้ำซึ่งมีประตูปิดอยู่ ระหว่างที่กำลังก้มใช้ไฟแช๊คจุดที่หัวจ่ายแก๊สที่มีแก๊สพุ่งออกมาจำนวนมากจนเกิดแรงดันพุ่งออกมาใส่ใบหน้าและที่แขนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โชคดีที่มีประชาชนอยู่ใกล้มีช่วยปิดถังแก๊สไว้ได้ทันก่อนโทรประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี ทำการรักษาแผลผลุพองต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563