รภป.นอนเสียชีวิตปริศนาในห้องพักคนดูแลห้องเช่าบอกบอกไม่เห็นหน้า5วันส่งกลิ่นเหม็นจนต้องแจ้งกู้ภัยตรวจสอบพบเสียชีวิตแล้ว
   เมื่อเวลา18.20น.(10ธ.ค.60)ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวินได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน ว่าพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายที่ห้องเช่าเลขที่276/76หมู่3 ตำบลบ่อวินอ.ศรีราชา ห้องที่ 32 หลังรับแจ้งจึงประสานชุดสืบสวนสภ.บ่อวินร่วมตรวจสอบที่ห้องเช่าดังกล่าว ในห้องพบศพนายมณฑล  แก้วฝายนอก อยู่บ้านเลขที่ 204 หมู่3 ต.หนองบัวสะอาด อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ซึ่งมีอาชีพเป็นยามรักษาความปลอดภัยที่บริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่บ่อวินนอนหงายบนที่นอนโดยสวมเพียงเสื้อคอกลมตัวเดียว ส่วนท่อนล่างเปลือย มีกางเกงขาสั้นถอดกองอยู่ข้างศพ สภาพศพอยู่บนที่นอนโดยที่มุ้งยังกางอยู่ ตรวจสอบสภาพศพทั้งด้านหน้าและด้านหลังไม่มีร่องรอยถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างไร และเสียชีวิตมาแล้วประมาณ5วัน สภาพศพส่งกลิ่นเหม็นอย่างรุนแรง
  
  สอบสวนนางศวิตา  ร่มโพธิ์ อายุ48ปี คนดูแลห้องเช่าเปิดเผยว่าไม่เห็นหน้าผู้เสียชีวิตมาแล้วประมาณ5วัน โดยผู้เสียชีวิตมาเช่าห้องอยู่เมื่อ5เดือนที่แล้ว โดยบอกว่าเลิกกับภรรยามาแล้วมาเช่าห้องอยู่คนเดียว เป็นคนเงียบๆ นิสัยดี ไม่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ แต่อย่างไรทำงานเป็นยามรักษาความปลอดภัยเลิกงานก็กลับบ้านเก็บตัวเงียบอยู่แต่ภายในห้องพักและไม่เคยพาเพื่อนฝูงมาที่ห้องพักแต่อย่างไร  ซึ่งเดินผ่านห้องวันนี้รู้สึกได้กลิ่นเหม็นอย่างรุนแรงจึงแจ้งกู้ภัยมาตรวจสอบก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งทางตำรวจคาดว่าอาจหัวใจล้มเหลวนอนเสียชีวิตดังกล่าว แต่ให้ทางหน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวินนำศพผู้เสียชีวิตส่งตรวจสอบที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่นอนอีกครั้งว่าเกิดจากสาเหตุใดกันแน่
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563