ดื่มสุราขาว40ดีกรีหนักเจออากาศหนาวนอนตายคาห้อง ที่บ่อวิน ศรีราชา
   เมื่อเวลา09.30น.(19ธ.ค.60) พ.ต.ท.นิติภูมิ  บุตรวงศ์ สารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาว่ามีผู้เสียชีวิตที่บ้านพักสวัสดิการบริษัทบีเอ็นเอส หมู่6ต.บ่อวินอ.ศรีราชาให้ไปสอบสวนหาสาเหตุ

เมื่อเดินทางไปถึงห้องพักภายในบริษัทพบศพนายสมบูรณ์  สีดา อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/77หมู่6ต.บ่อวินอ.ศรีราชานอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนในห้องพักซึ่งเพื่อนผู้เสียชีวิตได้บอกว่าชอบดื่มสุราขาว40ดีกรีเป็นประจำถึงขั้นว่าติดก็ได้ ประจวบกับช่วงนี้อากาศในพื้นที่หนาวเย็นหลายวันแล้วอาจทำให้หัวใจล้มเหลวกระทันหันก็เป็นไปได้ทางตำรวจจึงให้หน่วยกู้ภัยพลิกศพตรวจสอบตามร่างกายก็ไม่พบว่ามีร่องรอยการทำร้ายร่างกายแต่อย่างไร ทางตำรวจสอบสวนนายวิชิต  โมราขาว อายุ 53 ปีเพื่อนซึ่งอยู่ด้วยกันบอกว่าผู้เสียชีวิตบ่นในช่วงเช้าว่ารู้สึกไม่ค่อยสบายจะเป็นไข้ ตนเองจึงออกไปข้างนอกแล้วซื้อยามาก็พบว่าเสียชีวิตแล้วจึงแจ้งกู้ภัยและตำรวจดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจดื่มสุราแล้วมาเจออากาศช่วงนี้ซึ่งหนาวเย็นจึงทำให้หัวในล้มเหลวก็เป็นได้โดยเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชม. ซึ่งทางตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563