พริตตี้สาวประเภท2 โวยคลินิกศัลยกรรม (เสริมหน้าอก) แผลปริติดเชื้อเน่าเกือบตายโร่แจ้งตำรวจบ่อวิน คลินิกไม่รับผิดชอบเยียวยาเมื่อเวลา15.30น.(26ธ.ค.60) นายเจนจิรา  พูลศรีสวัสดิ์ อายุ20ปีสาวประเภท2 อาชีพพริตตี้ ชาวอำเภอองค์รักษ์ จังหวัดนครนายกได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.อ.ณัฐพงษ์  เหมือนพันธ์ รองสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.บ่อวินกรณีไปเสริมหน้าอกขนาด500CC ที่คลินิกศัลยกรรม(เสริมหน้าอก) ซึ่งตั้งอยู่เยื้องกับห้างสรรพสินค้าชื่อดังในตำบลบ่อวินแห่งหนึ่งในราคา50,000 บาทเมื่อวันที่ 19ตุลาคม60ที่ผ่านมาและเมื่อครบ 7 วันได้ไปตัดไหมและนำสายเดรนออกแต่ว่าแผลยังไม่ติดเลือดที่คั่งอยู่ภายในออกไม่หมด แต่หมอได้ตัดไหมและเอาสายเดรนออกมีเลือดไหลออกมาตลอดเวลาทุกวันจนต้องเดินทางไปพบแพทย์ที่ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองค์รักษ์ เพื่อล้างแผลและทางแพทย์ได้ให้กลับมาที่คลินิกที่มาทำศัลยกรรมเมื่อวันที่30ตุลาคมให้นำซิลิโคนออกเมื่อมาถึงเอาผ้าพันแผลออกเหม็นมากแผลติดเชื้อเลือดไหลไม่หยุดจนน่ากลัวจนผ่าเอาซิลิโคนออกเมื่อกลับไปถึงบ้านที่นครนายกเลือดไหลหนักกว่าเดิมจนต้องไปทำแผลที่ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองค์รักษ์ แต่เลือดก็ไหลออกมาไม่หยุด จนวันที่7 พ.ย.เกิดอาการช็อคต้องแอดมิดนอนที่โรงพยาบาลและหมอต้องนำเข้าห้องผ่าตัดด่วนเพื่อช่วยชีวิต หลังจากอาการดีขึ้นก็ได้มาพบแพทย์ที่คลินิกศัลยกรรมดังกล่าวพร้อมนำใบรับรองแพทย์มาให้ดูซึ่งทางแพทย์ที่ทำศัลยกรรมก็คืนเงินให้มา 50,000 บาทแต่ตนขอค่ารักษาเยียวยาในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเองอีก100,000บาทแต่ทางคลินิกไม่ยอมจ่ายให้แถมยังบอกว่าถ้าอยากได้ให้ไปฟ้องร้องเอาเอง ตนเองจึงเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ให้ตรวจสอบคลินิกดังกล่าวว่าเปิดถูกต้องหรือไม่ โดยที่ตนเองเดินทางมาทำที่คลินิกศัลยกรรม(เสริมหน้าอก)เนื่องจากดูทางอินเตอร์เน็ตพบว่ามีราคาถูกกว่าคลีนิกทั่วไปจึงได้ติดต่อและเดินทางมาทำที่คลีนิคศัลยกรรมที่บ่อวินในครั้งนี้ ซึ่งทางตำรวจรับแจ้งความแล้วและรายงานให้พ.ต.อ.กรพัฒน์  หอมหวล ผกก.สภ.บ่อวินทราบและจะเดินทางไปตรวจสอบที่คลีนิคศัลยกรรมตามที่ได้รับแจ้งในครั้งนี้ว่าได้เปิดดำเนินการถูกต้องตามกฏหมายหรือไม่

หลังจากนั้น............

ตำรวจพร้อมพริตตี้สาวประเภท2 เข้าตรวจดูใบประกอบวิชาชีพของแพทย์ในคลินิกศัลยกรรม(เสริมหน้าอก)จนทำให้มีแผลปริติดเชื้อเน่าหวิดตายพบใบประกอบวิชาชีพหรือผู้ประกอบโรคศิลปะในคลินิคอย่างถูกต้อง

เมื่อเวลา19.45น.(26ธ.ค.60) ร.ต.อ.ณัฐพงษ์  เหมือนพันธ์ รองสารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.บ่อวินนายเจนจิรา  พูลศรีสวัสดิ์ อายุ20ปีหรือน้องเจน สาวประเภท2 อาชีพพริตตี้ อยู่บ้านเลขที่37/19 หมู่4 ต.คลองใหญ่ อำเภอองค์รักษ์ จังหวัดนครนายกได้เดินทางไปที่ มนัสวดีคลินิก หมู่3ต.บ่อวิน อ.ศรีราชากรณีที่ไปเสริมหน้าอกขนาด500CC ที่คลินิกศัลยกรรม(เสริมหน้าอก) ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับธนาคารธอส.สาขาบ่อวิน  ริมถนนสายห้วยปราบ-ปลวกแดง ในราคา50,000 บาทเมื่อวันที่ 19ตุลาคม60ที่ผ่านมาและเมื่อครบ 7 วันได้ไปตัดไหมและนำสายเดรนออกแต่ว่าแผลยังไม่ติดเลือดที่คั่งอยู่ภายในออกไม่หมดจนเกิดอาการช็อคหวิดตายแต่แพทย์ที่ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองค์รักษ์ ได้ผ่าตัดช่วยชีวิตไว้ได้ทันเพราะว่าเกิดภาวะแทรกซ้อนหลังผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอก เป็นเหตุให้การผ่าตัดไม่เป็นผลสำเร็จ จึงเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ให้ตรวจสอบคลินิกดังกล่าวว่าเปิดถูกต้องหรือไม่ โดยที่ตนเองเดินทางมาทำที่คลินิกศัลยกรรม(เสริมหน้าอก)เนื่องจากดูทางอินเตอร์เน็ตพบว่ามีราคาถูกกว่าคลินิกทั่วไปจึงได้ติดต่อและเดินทางมาทำที่คลินิกศัลยกรรมที่บ่อวินในครั้งนี้ ซึ่งทางตำรวจรับแจ้งความแล้วจึงเดินทางไปตรวจสอบที่คลินิก ศัลยกรรมตามที่ได้รับแจ้งในครั้งนี้พบว่าได้เปิดดำเนินการถูกต้องตามกฏหมาย โดยเป็นบริษัทด็อกเตอร์มนัส จำกัด ดำเนินกิจการสถานพยาบาลแบบไม่รับคนไข้ค้างคืนมนัสวดีคลินิกส่วนแพทย์ผู้ผ่าตัดเสริมหน้าอกนั้นไม่อยู่ภายในคลินิกมีแต่พนักงานทำงานอยู่ตรวจสอบก็พบใบประกอบวิชาชีพหรือผู้ประกอบโรคศิลปะในคลินิคอย่างถูกต้อง แต่ยังไงก็ต้องให้ทางสำนักงานสาธารณะสุขอำเภอศรีราชามาตรวจสอบอีกครั้งว่าถูกต้องหรือไม่

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563