พ่อ แม่ พาลูกหลานแต่งตัวซานตาครอส และแซนตี้ วันคริสมาตร์ประจำปี 2561 มาถ่ายรูปกับต้นคริสมาตร์ที่ประดับตกแต่งด้วยไฟที่สวยงามกันเป็นจำนวนมากวันที่ 25 ธ.ค.60 เวลา 19.30 น. ที่บริเวณริมถนนพระยาสัจจา ม. 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ขลบุรี หน้าสำนักงานเทศบาลเมืองบ้านสวน พบว่าพ่อ แม่ ผู้ปกครอง ประชาชนแห่พาครอบครัว ลูก หลาน สวมใส่ชุดซานตาครอส และแซนตี้ มาถ่ายรูปทั้งในแบบครอบครัว รูปเดี่ยวบริเวณสถานที่ประดับด้วยไฟหลากสีที่สวยงามสร้างสีสันสวยงามยามค่ำคืน ต่างแวะมาเก็บภาพถ่ายคู่กับไฟที่สวยงามตลอดเวลาในวันคริสมาตร์ ประจำปี 2560 โดยพบว่ามีประชาชนจำนวนมากจอดรถเต็มริมถนนพร้อมทั้งลงมาบันทึกภาพด้วยกล้องจากโทรศัพท์มือถือและกล้องถ่ายรูปทั่วไป

ซึ่งในวันนี้เป็นวันคริสมาตร์ประจำปี 2560 และใกล้วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  เพื่อเป็นการบันทึกความทรงจำในปี 2560 ประกอบกับเป็นวันคริสมาตร์ประชาชนต่างพาบุตร หลาน มาถ่ายภาพเก็บไว้ดูกันเป็นจำนวนมาก บางส่วนมาเป็นแบบครอบครัวทั้งคุณพ่อ คุณแม่ ปู่ ย่า สร้างรอยยิ้มให้กันอย่างมีความสุข เป็นการเพิ่มสีสันให้เข้ากับบรรยาการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้  นอกจากนี้ภายในอุโมงค์ไฟความยาว 20 เมตร ประดับด้วยดวงไฟหลายสีไว้ให้ลอดและแวะถ่ายรูปต่างได้รับความสนใจเข้ามาเดินถ่ายรูปกันจำนวนมากเช่นกัน

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563